Liberty “nội” sẽ có giá 55 triệu đồng

Hữu Tuyến
So với những chiếc xe Liberty nhập khẩu, mức giá bán của Liberty “nội” thấp hơn khoảng trên 30 triệu đồng
Liberty “nội” sẽ được bán ngay trong tháng 1/2011 với mức giá 55 triệu đồng - Ảnh: Otofun.
Liberty “nội” sẽ được bán ngay trong tháng 1/2011 với mức giá 55 triệu đồng - Ảnh: Otofun.
Mặc dù chưa chính thức ra mắt và giới thiệu ra công chúng, tuy nhiên, theo một nguồn tin của VnEconomy thì Liberty, mẫu xe mới nhất do Piaggio lắp ráp trong nước sẽ có giá 55 triệu đồng.
 
So với những chiếc xe Liberty nhập khẩu, mức giá bán của Liberty “nội” thấp hơn khoảng trên 30 triệu đồng. Đây được cho là mức giá khá hấp dẫn cho một dòng xe tay ga có thương hiệu.

Theo thông tin ban đầu, mẫu xe mới lắp ráp trong nước của Piaggio không khác nhiều so với những chiếc xe nhập khẩu trong khi lại được trang bị thêm khá nhiều công nghệ mới và hiện đại hơn.

Sự khác biệt lớn nhất của Liberty “nội” chính là chiều cao yên xe đã được hạ xuống cho phù hợp với vóc dáng của người Việt. Chính vì vậy, kiểu dáng yên xe có phần mỏng và dài hơn so với những chiếc xe trước đây.
 
Liberty “nội” được trang bị động cơ dung tích 125 phân khối với hệ thống phun xăng điện tử mới nhất của Piaggio. Cũng theo nguồn tin của VnEconomy, mẫu xe mới này sẽ được bán ra thị trường ngay trong tháng 1/2011.

Tin mới

Elon Musk: “Cybertruck có thể hoạt động như một chiếc… thuyền”

Elon Musk: “Cybertruck có thể hoạt động như một chiếc… thuyền”

Trong những năm qua, CEO Elon Musk của Tesla đã từ từ tiết lộ thông tin chi tiết về chiếc xe bán tải Cybertruck bị trì hoãn từ lâu của công ty. Mới đây, Musk lại tiếp tục hé lộ thông tin cho biết chiếc xe tải điện sẽ có thể hoạt động như một chiếc thuyền trong thời gian ngắn.
Bản tin AutoNews Weekly ngày 24/9/2022
Bản tin AutoNews Weekly ngày 24/9/2022
Bản tin AutoNews Weekly ngày 24/9/2022 có các chủ đề đáng chú ý: Vinfast VF 6 lần đầu lộ diện “mặt mộc”; giá xe Honda lên xuống thất thường như chứng khoán, Hà Nội nghiêm cấm công chức can thiệp vào xử lý vi phạm giao thông; Chủ đề nóng trong tuần: Hai Bộ tranh luận kịch liệt về quy định mức độ rời rạc của ôtô nhập khẩu...
Bảng giá xe Hyundai mới nhất tháng 9/2022
Bảng giá xe Hyundai mới nhất tháng 9/2022
Với sự ổn định dần của tình hình kinh tế, chính trị thế giới, TC Group tin tưởng nguồn cung sản phẩm xe Hyundai sẽ được cải thiện sớm trong thời gian tới.