Lô xe Porsche đầu tiên về Việt Nam

Đ. Thọ
Ngày 16/11, lô xe Porsche đầu tiên được nhập khẩu chính thức đã có mặt tại cảng container quốc tế VICT Tp.HCM
Lô xe Porsche có mặt tại cảng VICT.
Lô xe Porsche có mặt tại cảng VICT.
Ngày 16/11, lô xe Porsche đầu tiên được nhập khẩu chính thức về Việt Nam thông qua Công ty TNHH Xe hơi Thể thao Uy tín (PSC) đã có mặt tại cảng container quốc tế VICT Tp.HCM.

Lô đầu tiên này gồm có 4 xe gồm 1 chiếc Boxster, 1 chiếc 911 Carrera Coupe và 2 chiếc Cayenne.

Theo thông báo giá bán mới nhất của PSC sau khi quyết định giảm thuế nhập khẩu xe nguyên chiếc từ mức 70% xuống 60% chính thức có hiệu lực, giá của chiếc Boxster và Cayenne là 125.000 USD (tương đương trên 2 tỷ đồng), giá của chiếc 911 Carrera Coupe là 207.000 USD (tương đương trên 3,3 tỷ đồng).

Việc PSC chính thức thông quan cho lô xe đầu tiên này vào ngày 16/11 cũng là một động thái nhằm hưởng mức thuế nhập khẩu mới, theo đó nhà phân phối sẽ giảm được gánh nặng về giá bán.

Porsche là thương hiệu xe hơi thể thao cao cấp đầu tiên trên thế giới có mặt tại thị trường ôtô Việt Nam thông qua một nhà nhập khẩu và phân phối chính thức.

Tin mới

Bạn có biết: Các khoản chi phí nào phải chi để nuôi xe ô tô cũ?

Bạn có biết: Các khoản chi phí nào phải chi để nuôi xe ô tô cũ?

So với ô tô mới, khi xác định định mua một chiếc ô tô cũ làm phương tiện đi lại thì bạn cần cân nhắc các khoản chi phí sẽ bị đội lên một chút bên cạnh các khoản cố định phải chi. Sau đây là các khoản chi phí bạn sẽ phải chi trả khi chuẩn bị muốn sở hữu một chiếc ô tô cũ.
Công nghệ mới giúp không quên trẻ em và vật nuôi trong xe ô tô

Công nghệ mới giúp không quên trẻ em và vật nuôi trong xe ô tô

Đôi khi trẻ nhỏ hoặc vật nuôi có thể bị bỏ quên trong xe hơi và xảy ra không ít vụ việc thương tâm. Trước thực tế này, hãng xe Volvo vừa công bố hệ thống đầu tiên trên thế giới hoạt động với radar và sẽ được cung cấp trên mẫu SUV điện hàng đầu EX90 sắp tới của thương hiệu này.
Xe điện tự sạc: Hướng đi phù hợp của ngành ô tô Việt Nam?
Xe điện tự sạc: Hướng đi phù hợp của ngành ô tô Việt Nam?
Để nhanh chóng chiếm lĩnh thị phần xe điện trong bối cảnh “nút thắt” về trạm sạc, nhiều hãng xe lớn như Toyota, Lexus, Nissan, Volvo đã áp dụng chính sách riêng cho thị trường Việt Nam. Trong đó, xe “lai” điện được nhiều hãng xe chọn lựa và ưu tiên nhập về Việt Nam, thay vì xe “thuần” điện...
Bản tin AutoNews Weekly ngày 24/9/2022
Bản tin AutoNews Weekly ngày 24/9/2022
Bản tin AutoNews Weekly ngày 24/9/2022 có các chủ đề đáng chú ý: Vinfast VF 6 lần đầu lộ diện “mặt mộc”; giá xe Honda lên xuống thất thường như chứng khoán, Hà Nội nghiêm cấm công chức can thiệp vào xử lý vi phạm giao thông; Chủ đề nóng trong tuần: Hai Bộ tranh luận kịch liệt về quy định mức độ rời rạc của ôtô nhập khẩu...
Bảng giá xe Peugeot mới nhất tháng 9/2022
Bảng giá xe Peugeot mới nhất tháng 9/2022
Giá xe ô tô Peugeot mới nhất tháng 9/2022 tại thị trường Việt Nam gồm Peugeot 2008, 5008, 3008, Traveller... dao động từ 789 triệu đến 2,089 tỷ đồng.