Mẫu Wave Alpha mới bán chạy

Hàn Ngọc
Công ty Honda Việt Nam (HVN) vừa chính thức tung ra thị trường phiên bản mới của mẫu xe Wave Alpha
Wave Alpha mới đã được cải tiến đáng kể.
Wave Alpha mới đã được cải tiến đáng kể.
Công ty Honda Việt Nam (HVN) vừa chính thức tung ra thị trường phiên bản mới của mẫu xe Wave Alpha.

Đây là một trong ít mẫu xe số có doanh số cao và đều đặn trên thị trường xe máy Việt Nam. Kể từ khi ra mắt phiên bản đầu tiên vào năm 2001 đến thời điểm hiện tại, Honda Việt Nam đã bán được trên 1,9 triệu chiếc Wave Alpha.

Ở phiên bản mới này, Wave Alpha tiếp tục thể hiện những bước cải tiến phù hợp với thị trường và nhu cầu sử dụng của người dân hiện nay. Trong đó vẫn giữ những thiết kế và tính năng ưu trội cũ, Wave Alpha mới đã được thiết kế thêm chiếc hộc đựng đồ lớn nhằm gia tăng tính tiện dụng, đặc biệt giúp người sử dụng loại bỏ phiền toái khi mang theo chiếc mũ bảo hiểm.

Wave Alpha mới được trang bị động cơ dung tích xi-lanh 100cm3, đạt tiêu chuẩn Euro 2, thân thiện với môi trường, ống xả được thiết kế mới với tấm bảo vệ bên ngoài mang lại sự an toàn hơn cho người sử dụng, bình ắc quy khô không cần bảo dưỡng…

Ngoài ra, Honda Việt Nam sẽ áp dụng chế độ bảo hành mới là 2 năm hoặc 20.000 km cho cụm động cơ, 1 năm hoặc 12.000 km cho các chi tiết khác. Cùng với việc kéo dài thời gian bảo hành, số lần kiểm tra định kỳ cũng được tăng từ 4 lần lên 6 lần.

Wave Alpha mới có giá bán lẻ đề xuất tương ứng không đổi là 12,9 triệu đồng/chiếc đã bao gồm thuế giá trị gia tăng.

Tin mới

Elon Musk: “Cybertruck có thể hoạt động như một chiếc… thuyền”

Elon Musk: “Cybertruck có thể hoạt động như một chiếc… thuyền”

Trong những năm qua, CEO Elon Musk của Tesla đã từ từ tiết lộ thông tin chi tiết về chiếc xe bán tải Cybertruck bị trì hoãn từ lâu của công ty. Mới đây, Musk lại tiếp tục hé lộ thông tin cho biết chiếc xe tải điện sẽ có thể hoạt động như một chiếc thuyền trong thời gian ngắn.
Bản tin AutoNews Weekly ngày 24/9/2022
Bản tin AutoNews Weekly ngày 24/9/2022
Bản tin AutoNews Weekly ngày 24/9/2022 có các chủ đề đáng chú ý: Vinfast VF 6 lần đầu lộ diện “mặt mộc”; giá xe Honda lên xuống thất thường như chứng khoán, Hà Nội nghiêm cấm công chức can thiệp vào xử lý vi phạm giao thông; Chủ đề nóng trong tuần: Hai Bộ tranh luận kịch liệt về quy định mức độ rời rạc của ôtô nhập khẩu...
Bảng giá xe Hyundai mới nhất tháng 9/2022
Bảng giá xe Hyundai mới nhất tháng 9/2022
Với sự ổn định dần của tình hình kinh tế, chính trị thế giới, TC Group tin tưởng nguồn cung sản phẩm xe Hyundai sẽ được cải thiện sớm trong thời gian tới.