Mazda “giảm giá” xe tại Việt Nam

Minh Toàn
Khá giống như lần điều chỉnh giá gần đây của Thaco Kia, VinaMazda giảm giá xe bằng cách lắp đặt miễn phí các phụ kiện
Mẫu Mazda CX5 với "bộ cánh" xanh xám mới được VinaMazda tung ra thị trường.<br>
Mẫu Mazda CX5 với "bộ cánh" xanh xám mới được VinaMazda tung ra thị trường.<br>
Đơn vị lắp ráp và phân phối chính thức xe Mazda tại Việt Nam VinaMazda vừa có đợt giảm giá bán đến 30 triệu đồng, nhưng không bằng tiền mặt.

Khá giống như lần điều chỉnh giá gần đây của Thaco Kia, VinaMazda giảm giá xe bằng cách lắp đặt miễn phí các phụ kiện gồm đầu đọc đĩa DVD, camera lùi và dải đèn LED trên tất cả các dòng xe bán ra trong tháng 5.

Cũng trong tháng 5, VinaMazda tiếp tục tung ra thị trường mẫu CX5 “nội” với hai màu mới là xanh xám và vàng ánh kim. Cùng với đó là mẫu sedan Mazda 3 “nội” với lần đầu áp dụng “bộ cánh” màu đen.

Sau hai năm trở lại Việt Nam, Mazda khá thành công. Trong 4 tháng đầu năm 2013, VinaMazda có mức tăng trưởng lên đến 400% so với cùng kỳ năm ngoái. Thương hiệu xe đến từ Nhật Bản đã bán được 725 xe các loại tính từ khi bước sang năm mới.

Tin mới

Siêu phẩm Porsche 911 GT3 RS 2023 chính thức ra mắt

Siêu phẩm Porsche 911 GT3 RS 2023 chính thức ra mắt

Porsche vừa trình làng siêu phẩm 911 GT3 RS mới nhất của mình. Đại diện của thương hiệu Đức lưu ý rằng model mới có điểm nhấn đi kèm với một cánh gió phía trước hoàn toàn chủ động, cũng như khả năng thay đổi cài đặt hệ thống treo ngay lập tức, trực tiếp chỉ từ một núm trên vô lăng.