Mercedes A-Class chính hãng sắp về Việt Nam

Trí Dũng
Thông tin từ Mercedes-Benz Việt Nam vừa cho biết sẽ đưa dòng xe hạng nhỏ A-Class về nước ngay trong năm nay
Một số đại lý đã thông báo bắt đầu nhận đơn đặt hàng A-Class mới.
Một số đại lý đã thông báo bắt đầu nhận đơn đặt hàng A-Class mới.
Tiết lộ về kế hoạch sản phẩm mới trong năm 2013, Tổng giám đốc Mercedes-Benz Việt Nam, ông Michael Behrens cho biết sẽ đưa dòng xe hạng nhỏ A-Class về nước.

Cụ thể hơn, gần như chắc chắn sẽ là sự xuất hiện của chiếc A200 và A250 AMG thế hệ mới nhất.

Như vậy, Mercedes-Benz sẽ chính thức khai phá phân khúc xe hạng nhỏ cao cấp được nhận định là rất tiềm năng tại Việt Nam. Theo đó, đến cuối năm nay sẽ có hai hãng xe hạng sang cạnh tranh với nhau tại phân khúc này, gồm Mercedes-Benz với A-Class và BMW với thương hiệu Mini.

Theo ông Michael Behrens, sở dĩ trước đây Mercedes-Benz chưa tính đến A-Class là bởi bản thân dòng xe này chưa thực sự hấp dẫn, đặc biệt là đối với đa số khách hàng Việt Nam. Tuy nhiên, A-Class mới được đánh giá rất cao và thực tế đã rất thành công tại thị trường châu Âu. Vì vậy, trong một cuộc họp tại tập đoàn mới đây, ông đã quyết định chọn A-Class.

Cũng theo người đứng đầu hãng xe Đức tại Việt Nam, hiện các đại lý đã đăng ký hết kế hoạch năm 2013 đối với A-Class và đây là một thành công ngoại mong đợi.

Được biết tại thời điểm này, một số đại lý cũng đã thông báo bắt đầu nhận đơn đặt hàng A-Class mới. Mức giá chào hàng ban đầu được đưa ra vào khoảng 1,26 tỷ đổng cho A200 và 1,62 tỷ đồng cho A250 AMG.

Tin mới

Elon Musk: “Cybertruck có thể hoạt động như một chiếc… thuyền”

Elon Musk: “Cybertruck có thể hoạt động như một chiếc… thuyền”

Trong những năm qua, CEO Elon Musk của Tesla đã từ từ tiết lộ thông tin chi tiết về chiếc xe bán tải Cybertruck bị trì hoãn từ lâu của công ty. Mới đây, Musk lại tiếp tục hé lộ thông tin cho biết chiếc xe tải điện sẽ có thể hoạt động như một chiếc thuyền trong thời gian ngắn.
Bản tin AutoNews Weekly ngày 24/9/2022
Bản tin AutoNews Weekly ngày 24/9/2022
Bản tin AutoNews Weekly ngày 24/9/2022 có các chủ đề đáng chú ý: Vinfast VF 6 lần đầu lộ diện “mặt mộc”; giá xe Honda lên xuống thất thường như chứng khoán, Hà Nội nghiêm cấm công chức can thiệp vào xử lý vi phạm giao thông; Chủ đề nóng trong tuần: Hai Bộ tranh luận kịch liệt về quy định mức độ rời rạc của ôtô nhập khẩu...
Bảng giá xe Hyundai mới nhất tháng 9/2022
Bảng giá xe Hyundai mới nhất tháng 9/2022
Với sự ổn định dần của tình hình kinh tế, chính trị thế giới, TC Group tin tưởng nguồn cung sản phẩm xe Hyundai sẽ được cải thiện sớm trong thời gian tới.