Mercedes-Benz An Du giới thiệu hai phiên bản Sprinter mới

Đ. Thọ
Nhà phân phối Mercedes-Benz An Du (Hà Nội) vừa chính thức giới thiệu hai phiên bản Sprinter mới ra thị trường phía Bắc
Được sự ủy quyền của Mercedes-Benz Việt Nam, nhà phân phối Mercedes-Benz An Du (Hà Nội) vừa chính thức giới thiệu hai phiên bản Sprinter mới ra thị trường phía Bắc.

Trong đó đáng chú ý là sự xuất hiện của chiếc Sprinter Panel Van, mẫu xe chở hàng đang rất thành công tại thị trường châu Âu.

Sprinter Panel Van có khá nhiều điểm nổi bật như khoang hàng phía sau có sức chứa hơn 8 m3, sàn và thành khoang ốp gỗ và bọc chất liệu cao cấp, cửa kép đuôi xe có thể mở rộng góc tới 270 độ.

Một số điểm khác biệt nữa mà Sprinter Panel Van có được là những trang bị hiện đại vốn hiếm khi có tại các dòng xe thương mại. Đó là hệ thống âm thành CD/mp3, điều hòa nhiệt độ trước, công nghệ chống bó cứng phanh ABS, túi khí cho người lái, hệ thống chống trượt ARS…

Sprinter Panel Van được trang bị động cơ diesel CDI 2,2 lít có thể đạt công suất tối đa 109 mã lực, mô-men xoắn cực đại đạt 270 Nm. Sprinter Panel Van được giới thiệu ra thị trường này với mức giá 30.690 USD/chiếc đã bao gồm thuế VAT.

Cùng với sự xuất hiện của Sprinter Panel Van là phiên bản Sprinter 16 chỗ với màu sơn và chất liệu ghế mới.

Đại diện Mercedes-Benz An Du cho biết, việc trang bị màu sơn đen và ghế da nhân tạo cho phiên bản mới này nhằm đem lại hình ảnh cao cấp hơn cho khách hàng, đặc biệt là các khách sạn, resort…

Tin mới

Phân khúc xe hạng A: Mẫu xe nào sẽ bứt phá trong tháng 8?

Phân khúc xe hạng A: Mẫu xe nào sẽ bứt phá trong tháng 8?

Kết thúc tháng 7, chỉ có 1.557 xe hạng A được bán ra thị trường, giảm gần 30% so với tổng doanh số tháng trước. Kết quả này cho thấy một bức tranh ảm đạm đối với phân khúc hạng A khi thị trường ngày càng có ít sự lựa chọn.
Bộ Công Thương yêu cầu các hãng xe công nghệ tuân thủ nghiêm quy định pháp luật

Bộ Công Thương yêu cầu các hãng xe công nghệ tuân thủ nghiêm quy định pháp luật

Nhằm duy trì môi trường cạnh tranh công bằng, lành mạnh và bảo vệ quyền lợi của người tiêu dùng, Cục Cạnh tranh và Bảo vệ người tiêu dùng (Bộ Công Thương) đề nghị Grab và các doanh nghiệp cung cấp dịch vụ tương tự như dịch vụ của Grab rà soát chính sách, hoạt động kinh doanh và cạnh tranh, đảm bảo tuân thủ nghiêm các quy định của pháp luật về cạnh tranh và bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng.