Mercedes-Benz ưu đãi khách hàng dùng xe Sprinter

An Nhi
Mercedes-Benz Việt Nam sẽ cung cấp dịch vụ bảo dưỡng và sửa chữa trọn gói dành cho các khách hàng dùng xe Sprinter
Các phụ tùng thay thế sẽ được bảo hành 2 năm hoặc 100.000 km.
Các phụ tùng thay thế sẽ được bảo hành 2 năm hoặc 100.000 km.
Mercedes-Benz Việt Nam sẽ cung cấp dịch vụ bảo dưỡng và sửa chữa trọn gói dành cho các khách hàng dùng xe Sprinter.

Gói bảo dưỡng này là một sản phẩm mới, cung cấp cho các khách hàng tham gia chương trình dịch vụ bảo dưỡng định kỳ và sửa chữa xe với những ưu đãi đặc biệt. Điểm quan trọng nhất của sản phẩm này là xe của khách hàng sẽ được hưởng đầy đủ dịch vụ chính hiệu Mercedes-Benz chất lượng cao, tối đa hóa lợi ích và tiết kiệm kinh phí.

Theo Mercedes-Benz Việt Nam, đối với những người kinh doanh dịch vụ vận chuyển hoặc các đơn vị sử dụng xe mini bus Sprinter để đưa đón nhân viên, việc kiểm soát chi tiêu một cách kinh tế và hiệu quả chi phí vận hành đồng thời đảm bảo chiếc xe của mình hoạt động tốt là một trong những yếu tố quyết định thành công. Yêu cầu này càng trở nên mạnh mẽ hơn trong thời kỳ suy thoái kinh tế. .

Vì vậy, với sản phẩm dịch vụ mới này của Mercedes-Benz Việt Nam, khách hàng có thể gạt đi mối lo về chi phí, được thay thế phụ tùng chính hiêu cùng thời gian bảo hành 2 năm hoặc 100.000 km tùy điều kiện nào đến trước. Đây được coi là dịch vụ bảo hành phụ tùng tốt nhất hiện nay tại thị trường ôtô Việt Nam

Ngoài ra, các khách hàng tham gia sản phẩm sẽ nhận được ưu đãi 20-25% chi phí bảo dưỡng thay dầu định kỳ mỗi 10.000 km. Trong thời gian sử dụng gói bảo dưỡng, khách hàng cũng được ưu đãi giảm giá phụ tùng chính hiệu và tiền công sửa chữa từ 5% đến 25%.

Tin mới

Trung Quốc chính thức cấp phép cho dịch vụ taxi không người lái đầu tiên

Trung Quốc chính thức cấp phép cho dịch vụ taxi không người lái đầu tiên

Baidu, công ty phát triển trí tuệ nhân tạo và công cụ tìm kiếm lớn nhất Trung Quốc, đã được bật đèn xanh để triển khai dịch vụ taxi không người lái, giúp hãng này chiếm ưu thế trong cuộc cạnh tranh khốc liệt giữa các công ty khởi nghiệp xe điện thông minh (EV) nhằm thương mại hóa công nghệ lái xe tự hành.
Jaguar F-Pace bị triệu hồi hàng nghìn chiếc vì gặp vấn đề đèn hậu

Jaguar F-Pace bị triệu hồi hàng nghìn chiếc vì gặp vấn đề đèn hậu

Vụ việc bắt đầu từ tháng 4 năm 2022, trong một cuộc kiểm tra chất lượng mẫu tại nhà máy, Jaguar đã phát hiện ra một chiếc F-Pace tại Mỹ có đèn hậu gặp vấn đề. Sau phát hiện này, nhà sản xuất ô tô của Anh đã ban hành lệnh tạm dừng nhận đơn hàng mới vào ngày 20 tháng 4.
Bảng giá xe Kia mới nhất tháng 8/2022
Bảng giá xe Kia mới nhất tháng 8/2022
Trong 6 tháng đầu năm 2022, KIA bán ra 35.485, tăng 65% so với nửa đầu 2021, là một trong những thương hiệu tăng trưởng tốt nhất toàn thị trường, qua đó vươn lên vị trí thứ 2.