Mercedes-Benz Việt Nam bán lô xe nhập khẩu đầu tiên

Phương Anh
Công ty Liên doanh Mercedes-Benz Việt Nam vừa chính thức bán lô xe nhập khẩu nguyên chiếc đầu tiên kể từ khi được cấp phép
Lễ bàn giao xe cho khách sạn 5 sao New World Saigon.
Lễ bàn giao xe cho khách sạn 5 sao New World Saigon.
Công ty Liên doanh Mercedes-Benz Việt Nam (MBV) vừa chính thức bán lô xe nhập khẩu nguyên chiếc đầu tiên kể từ khi được cấp phép.

Lô xe gồm 4 chiếc E200K Avantgarde và một chiếc crossover nổi tiếng R350L.

Khách hàng mua xe nhập khẩu nguyên chiếc đầu tiên của MBV là khách sạn 5 sao New World Saigon. Lô xe này vừa được MBV và khách sạn New World Saigon tổ chức lễ bàn giao đợt 1. Những chiếc xe này đang được sản xuất tại nhà máy Mercedes-Benz và sẽ cập cảng Việt Nam trong tháng 4/2008.

Đại diện MBV cho biết sau New World Saigon, khách sạn 5 sao Renaissance Riverside cũng thuộc tập đoàn Marriot tại Vietnam sẽ trở thành khách hàng mua xe nhập khẩu nguyên chiếc thứ 2 của công ty.

Cũng theo đại diện MBV, lô xe đầu tiên bán cho khách sạn New World Saigon có ý nghĩa rất quan trọng đối với MBV, là sự mở đầu năm 2008 với hứa hẹn cho sự phát triển mạnh trong hai phân khúc sản xuất ôtô CKD và kinh doanh xe nhập khẩu của MBV.

Tin mới

Phân khúc xe hạng A: Mẫu xe nào sẽ bứt phá trong tháng 8?

Phân khúc xe hạng A: Mẫu xe nào sẽ bứt phá trong tháng 8?

Kết thúc tháng 7, chỉ có 1.557 xe hạng A được bán ra thị trường, giảm gần 30% so với tổng doanh số tháng trước. Kết quả này cho thấy một bức tranh ảm đạm đối với phân khúc hạng A khi thị trường ngày càng có ít sự lựa chọn.
Bộ Công Thương yêu cầu các hãng xe công nghệ tuân thủ nghiêm quy định pháp luật

Bộ Công Thương yêu cầu các hãng xe công nghệ tuân thủ nghiêm quy định pháp luật

Nhằm duy trì môi trường cạnh tranh công bằng, lành mạnh và bảo vệ quyền lợi của người tiêu dùng, Cục Cạnh tranh và Bảo vệ người tiêu dùng (Bộ Công Thương) đề nghị Grab và các doanh nghiệp cung cấp dịch vụ tương tự như dịch vụ của Grab rà soát chính sách, hoạt động kinh doanh và cạnh tranh, đảm bảo tuân thủ nghiêm các quy định của pháp luật về cạnh tranh và bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng.