Nhiều khách hàng được nhận ôtô vì mua xe máy

Phương Anh
Theo thông báo từ Honda Việt Nam, đến nay đã có 3 khách hàng nhận được ôtô Civic khi mua xe máy do công ty sản xuất
Theo thông báo từ Công ty Honda Việt Nam (HVN), đến nay đã có 3 khách hàng nhận được ôtô Civic khi mua xe máy do công ty sản xuất và cung cấp.

Các khách hàng nhận được ôtô Civic trị giá 651 triệu đồng là do trúng thưởng tại chương trình kỷ niệm sản lượng 5 triệu xe máy của HVN.

Trong giai đoạn 1 từ 2/9 – 30/9 đã có 1 khách hàng trúng giải và giai đoạn 2 từ 1/10 – 30/11 có thêm 2 khách hàng trúng giải. Ngoài ra, trong giai đoạn của chương trình cũng đã có 35 khách hàng được tặng TV Sony LCD 32 inche và dàn âm thanh DVD Sony cùng 70 khách hàng được tặng TV Sony LCD 32 inche.

Theo HVN, việc đưa ra chương trình mua xe máy trúng thưởng xe hơi là một trong những cách thức tri ân khách hàng đồng thời cũng đem lại hiệu quả cao trong công tác tiếp thị, kinh doanh.

Hiện HVN vẫn đang là doanh nghiệp số 1 tại thị trường xe máy Việt Nam cả về doanh số lẫn số lượng mẫu mã. Tính đến hết tháng 11/2008, HVN đã cung cấp ra thị trường hơn 1,1 triệu chiếc xe máy.

Từ ngày 24/12, HVN cũng sẽ cung cấp ra thị trường thêm một mẫu xe máy mới nữa. Theo thông tin ban đầu, đây là mẫu xe tay ga nằm trong phân khúc tương đương với mẫu xe SCR hiện đang khá đắt khách tại thị trường.

Trước đó, HVN cũng đã tung ra phiên bản mới cho hai mẫu xe số cao cấp là Future Neo và Future Neo FI.

Tin mới

Trung Quốc chính thức cấp phép cho dịch vụ taxi không người lái đầu tiên

Trung Quốc chính thức cấp phép cho dịch vụ taxi không người lái đầu tiên

Baidu, công ty phát triển trí tuệ nhân tạo và công cụ tìm kiếm lớn nhất Trung Quốc, đã được bật đèn xanh để triển khai dịch vụ taxi không người lái, giúp hãng này chiếm ưu thế trong cuộc cạnh tranh khốc liệt giữa các công ty khởi nghiệp xe điện thông minh (EV) nhằm thương mại hóa công nghệ lái xe tự hành.
Jaguar F-Pace bị triệu hồi hàng nghìn chiếc vì gặp vấn đề đèn hậu

Jaguar F-Pace bị triệu hồi hàng nghìn chiếc vì gặp vấn đề đèn hậu

Vụ việc bắt đầu từ tháng 4 năm 2022, trong một cuộc kiểm tra chất lượng mẫu tại nhà máy, Jaguar đã phát hiện ra một chiếc F-Pace tại Mỹ có đèn hậu gặp vấn đề. Sau phát hiện này, nhà sản xuất ô tô của Anh đã ban hành lệnh tạm dừng nhận đơn hàng mới vào ngày 20 tháng 4.
Bảng giá xe Kia mới nhất tháng 8/2022
Bảng giá xe Kia mới nhất tháng 8/2022
Trong 6 tháng đầu năm 2022, KIA bán ra 35.485, tăng 65% so với nửa đầu 2021, là một trong những thương hiệu tăng trưởng tốt nhất toàn thị trường, qua đó vươn lên vị trí thứ 2.