Nissan X-Trail xuất hiện trên đường phố với màu sơn lạ mắt

Thùy Linh
Ngày 14/6, trên các diễn đàn về ôtô bắt đầu xuất hiện những hình ảnh đầu tiên về mẫu Crossover X-Trail 2 màu đỏ và đen
Mẫu crossover X-Trail xuất hiện trên đường phố Tp.HCM sử dụng hai màu 
sơn đỏ và đen kết hợp - màu sơn hiếm trên các mẫu Crossover hiện nay.
Mẫu crossover X-Trail xuất hiện trên đường phố Tp.HCM sử dụng hai màu sơn đỏ và đen kết hợp - màu sơn hiếm trên các mẫu Crossover hiện nay.
Ngày 14/6, trên các diễn đàn về ôtô bắt đầu xuất hiện những hình ảnh đầu tiên về mẫu Crossover X-Trail 2 màu đỏ và đen.

Theo hình ảnh, mẫu crossover X-Trail xuất hiện trên đường phố Tp.HCM sử dụng hai màu sơn đỏ và đen kết hợp - màu sơn hiếm trên các mẫu Crossover hiện nay.

Tuy vừa xuất hiện chưa đầy nhưng mẫu crossover này đã thu hút được không ít sự chú ý và quan tâm của người tiêu dùng. Sự kết hợp giữa đỏ và đen mang đến ngoại hình thể thao, mạnh mẽ hơn rất nhiều cho mẫu xe X-Trail.

Được biết, mẫu X-Trail phiên bản hai màu này sẽ được sản xuất với một số lượng rất hạn chế và sẽ sớm ra mắt thị trường Việt Nam trong thời gian tới.

Không chỉ được yêu thích tại thị trường Việt Nam, Nissan X-Trail còn được biết đến như một trong những mẫu Crossover hàng đầu trên thế giới.

Theo thống kê mới nhất của công tư ty vấn quốc tế Jato Dynamics (Hoa Kỳ), Nissan X-Trail là mẫu crossover bán chạy nhất toàn cầu năm 2016 và quý 1 2017.

Hiện nay, Nissan X-Trail đang được Nissan Việt Nam phân phối với 3 phiên bản, trong đó phiên bản X-Trail 2.0 2WD có giá 933 triệu (bao gồm VAT), bản X-Trail 2.0 SL 2WD có giá 999 triệu đồng (bao gồm VAT) và bản X-Trail  2.5 SV 2WD có giá 1,113 tỷ đồng (bao gồm VAT).

Tin mới

Bộ Công Thương yêu cầu các hãng xe công nghệ tuân thủ nghiêm quy định pháp luật

Bộ Công Thương yêu cầu các hãng xe công nghệ tuân thủ nghiêm quy định pháp luật

Nhằm duy trì môi trường cạnh tranh công bằng, lành mạnh và bảo vệ quyền lợi của người tiêu dùng, Cục Cạnh tranh và Bảo vệ người tiêu dùng (Bộ Công Thương) đề nghị Grab và các doanh nghiệp cung cấp dịch vụ tương tự như dịch vụ của Grab rà soát chính sách, hoạt động kinh doanh và cạnh tranh, đảm bảo tuân thủ nghiêm các quy định của pháp luật về cạnh tranh và bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng.