Piaggio Việt Nam tung ra mẫu xe Liberty MY 2008

Phương Anh
Một tháng sau khi xuất hiện tại thị trường châu Âu, chiếc Piaggio Liberty MY 2008 đã có mặt trên thị trường Việt Nam
Liberty MY 2008 được Piaggio Việt Nam cung cấp với bốn gam màu mới gồm xanh nước biển, ghi sẫm, ngà voi và đen.
Liberty MY 2008 được Piaggio Việt Nam cung cấp với bốn gam màu mới gồm xanh nước biển, ghi sẫm, ngà voi và đen.
Một tháng sau khi xuất hiện tại thị trường châu Âu, chiếc Piaggio Liberty MY 2008 đã có mặt trên thị trường Việt Nam.

Công ty Piaggio Việt Nam cho biết, chiếc Liberty MY 2008 là một “bức tranh tổng thể của sự cách tân trong thời trang đồng thời vẫn mang tính tiện dụng vốn có của nó”.

Liberty MY 2008 được trang bị động cơ tiên tiến LEADER 4 kỳ dung tích xi-lanh 125cc đạt tiêu chuẩn khí thải Euro 3 với hệ thống truyền động tự động đa cấp. Liberty MY2008 được trang bị hệ thống bơm xăng điện tử, giúp động cơ vận hành khoẻ, êm và tiết kiệm nhiên liệu. Ngoài phiên bản 125cc, Piaggio Liberty còn có phiên bản 50cc và 200cc.

Điểm khác biệt đối với các phiên bản Liberty trước là Liberty MY 2008 được trang bị hệ thống chống trộm điện tử như một chức năng tiêu chuẩn với chíp từ tính được bố trí gọn trong thân chìa khoá làm chiếc xe được bảo vệ an toàn hơn bao giờ hết.

Liberty MY 2008 được Piaggio Việt Nam cung cấp với bốn gam màu mới gồm xanh nước biển, ghi sẫm, ngà voi và đen. Liberty MY 2008 được trang bị vành hợp kim nhôm đúc hình sao loại 16 inch cho bánh trước và 14 inch cho bánh sau với bộ lốp tương ứng 110/80 và 90/80. Hệ thống phanh bao gồm phanh thuỷ lực đường kính 220mm cho bánh trước và phanh cơ khí đường kính 240mm cho bánh sau…

Liberty MY 2008 hiện có mức giá 4.600 USD/chiếc.

Tin mới

“Cứu cánh” cho các hãng xe nước ngoài tại Mỹ

“Cứu cánh” cho các hãng xe nước ngoài tại Mỹ

Mặc dù Đạo luật Giảm lạm phát (IRA) của Mỹ sẽ có nhiều tác động tích cực đến nền kinh tế và các hãng xe sản xuất tại quốc gia này sẽ nhận nhiều ưu thế nhưng với các nhà sản xuất nước ngoài thì đây là một “đòn” khá nặng.
Volvo EX90 có gì mà hãng tự tin sẽ là mẫu xe an toàn nhất?
Volvo EX90 có gì mà hãng tự tin sẽ là mẫu xe an toàn nhất?
Mẫu SUV cỡ lớn chạy điện hoàn toàn mới của Volvo sẽ được gọi là EX90 và sẽ được trang bị công nghệ an toàn tiên tiến như một phần trong tầm nhìn của thương hiệu Thụy Điển về mục đích đảm bảo không có trường hợp tử vong và thương tích nghiêm trọng trên những chiếc xe mới của hãng.
Vượt đèn đỏ, "đặc sản" giờ cao điểm ở Hà Nội
Vượt đèn đỏ, "đặc sản" giờ cao điểm ở Hà Nội
Thành phố Hà Nội hiện có hàng trăm nút giao thông được bố trí cụm đèn tín hiệu giao thông, nhằm góp phần điều tiết lưu lượng các phương tiện tham gia giao thông, đảm bảo an toàn giao thông cho người và phương tiện trên toàn tuyến. Mặc dù vậy, nhiều người vẫn có thói quen xấu là vượt đèn đỏ để tiết kiệm thời gian cho bản thân mình.