Porsche triệu hồi siêu xe 911 GT3

Hữu Tuyến
Porsche sẽ tiến hành triệu hồi 455 chiếc 911 GT3 sản xuất từ 15/5/2009 đến 11/2/2010, để khắc phục lỗi ở bánh sau xe
Đến nay, chưa có một chiếc Porsche 911 GT3 cập cảng Việt Nam.<br>
Đến nay, chưa có một chiếc Porsche 911 GT3 cập cảng Việt Nam.<br>
Hãng chế tạo xe hơi thể thao hạng sang Porsche vừa phát đi thông báo triệu hồi dòng siêu xe 911 GT3 đời 2010, do gặp phải lỗi ở bộ phận bánh sau xe.
 
Theo đó, Porsche sẽ tiến hành triệu hồi 455 chiếc Porsche 911 GT3 sản xuất trong khoảng thời gian từ 15/5/2009 đến 11/2/2010, để khắc phục lỗi.

Theo Porsche, lỗi ở hệ thống bánh sau xuất phát từ việc một con ốc gắn trên trục sau xe lắp đặt không đúng quy trình nên có thể bị tuột ra trong quá trình vận hành ở một vài điều kiện nhất định.

Với những xe mắc lỗi, khi vận hành có thể bị mất kiểm soát và làm tăng nguy cơ xảy ra tai nạn. Mặc dù, chưa ghi nhận được sự cố nào liên quan đến lỗi này, nhưng ngay sau khi phát hiện ra tình trạng nguy hiểm, Porsche đã ngay lập tức triệu hồi xe để tiến hành xử lý.

Các đại lý của Porsche trên toàn cầu sẽ phải kiểm tra và thay thế con ốc trên những chiếc xe nằm trong diện gặp lỗi, chủ sở hữu không phải trả chi phí cho lần thay thế này.

Tại Việt Nam, dòng xe 911 xuất hiện với tần suất ngày càng nhiều. Tuy nhiên, cho đến này, chưa có một chiếc siêu xe 911 GT3 cập cảng Việt Nam, nên lần triệu hồi này không liên quan đến khách hàng trong nước. 

Tin mới

Volvo EX90 có gì mà hãng tự tin sẽ là mẫu xe an toàn nhất?
Volvo EX90 có gì mà hãng tự tin sẽ là mẫu xe an toàn nhất?
Mẫu SUV cỡ lớn chạy điện hoàn toàn mới của Volvo sẽ được gọi là EX90 và sẽ được trang bị công nghệ an toàn tiên tiến như một phần trong tầm nhìn của thương hiệu Thụy Điển về mục đích đảm bảo không có trường hợp tử vong và thương tích nghiêm trọng trên những chiếc xe mới của hãng.
Vượt đèn đỏ, "đặc sản" giờ cao điểm ở Hà Nội
Vượt đèn đỏ, "đặc sản" giờ cao điểm ở Hà Nội
Thành phố Hà Nội hiện có hàng trăm nút giao thông được bố trí cụm đèn tín hiệu giao thông, nhằm góp phần điều tiết lưu lượng các phương tiện tham gia giao thông, đảm bảo an toàn giao thông cho người và phương tiện trên toàn tuyến. Mặc dù vậy, nhiều người vẫn có thói quen xấu là vượt đèn đỏ để tiết kiệm thời gian cho bản thân mình.
Chưa ra mắt, Ford Territory đã lộ “giá lạc”
Chưa ra mắt, Ford Territory đã lộ “giá lạc”
Còn ít ngày nữa mẫu xe Ford Territory mới được ra mắt chính thức tại Hà Nội nhưng hiện thị trường mua bán mẫu xe này đã khá nhộn nhịp. Đáng chú ý, khách có nhu cầu mua xe đã nhận được “giá lạc” nếu muốn nhận xe sớm.