Ra mắt đại lý ôtô Phúc Tiến

Nguyễn Minh
Thị trường xe hơi Hà Nội vừa có thêm một thành viên mới với việc ra mắt đại lý Phúc Tiến Auto
Một số mẫu xe được trưng bày tại Phúc Tiến Auto.
Một số mẫu xe được trưng bày tại Phúc Tiến Auto.
Thị trường xe hơi Hà Nội vừa có thêm một thành viên mới với việc ra mắt đại lý Phúc Tiến Auto đặt tại đường Nguyễn Tam Trinh, quận Hoàng Mai.

Đại lý này sẽ tham gia phân phối các loại xe hơi mang thương hiệu Audi, Mercedes, BMW, Porsche, Toyota, Nissan và Mazda.

Ngoài việc phân phối xe, Phúc Tiến Auto cũng cung cấp các dịch vụ sau bán hàng như phụ tùng chính hãng, chế độ bảo hành tiêu chuẩn.

Ông Nguyễn Mạnh Hà, Chủ tịch Hội đồng Quản trị Công ty Cổ phần Sản xuất và Thương mại Phúc Tiến - đơn vị chủ quản của Phúc Tiến Auto, cho biết hoạt động phân phối ôtô được xác định là một mục tiêu phát triển chiến lược của công ty. Do đó, các dịch vụ bán hàng và sau bán hàng được công ty cam kết thực hiện một cách chuyên nghiệp nhằm giúp khách hàng tránh những nỗi lo về chất lượng sản phẩm và dịch vụ.

Bên cạnh đó, do đã có sẵn hệ thống văn phòng đại diện ở các nước cung cấp xe như Mỹ, Đức, Nhật Bản, Mexico… nên Phúc Tiến Auto cam kết có thể cung cấp xe và phụ tùng cho khách hàng với thời gian chỉ trong vòng 7 ngày.

Tin mới

Bộ Công Thương yêu cầu các hãng xe công nghệ tuân thủ nghiêm quy định pháp luật

Bộ Công Thương yêu cầu các hãng xe công nghệ tuân thủ nghiêm quy định pháp luật

Nhằm duy trì môi trường cạnh tranh công bằng, lành mạnh và bảo vệ quyền lợi của người tiêu dùng, Cục Cạnh tranh và Bảo vệ người tiêu dùng (Bộ Công Thương) đề nghị Grab và các doanh nghiệp cung cấp dịch vụ tương tự như dịch vụ của Grab rà soát chính sách, hoạt động kinh doanh và cạnh tranh, đảm bảo tuân thủ nghiêm các quy định của pháp luật về cạnh tranh và bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng.