Renault giảm giá 115 triệu đồng với hai mẫu xe tại Việt Nam

An Nhi
Khách hàng mua xe Koleos 2.5L và Latitude 2.0L từ nay đến 20/1/2015 sẽ được khấu trừ trực tiếp 115 triệu đồng
Tại thị trường Việt Nam, Koleos và Latitude là hai mẫu xe được ưa chuộng nhất của Renault trong vòng 4 năm qua.
Tại thị trường Việt Nam, Koleos và Latitude là hai mẫu xe được ưa chuộng nhất của Renault trong vòng 4 năm qua.
Thương hiệu ôtô đến từ nước Pháp vừa công bố chương trình ưu đãi giá dành cho 2 mẫu xe Koleos và Latitude.

Cụ thể, khách hàng mua xe Koleos 2.5L phiên bản 1 cầu và Latitude 2.0L trong khoảng thời gian từ ngày 20/12/2014 đến ngày 20/1/2015 sẽ được khấu trừ trực tiếp 115 triệu đồng vào giá bán. Theo đó, mức giá đến tay khách hàng của Koleos 2.5L sẽ rút từ 1,399 tỷ đồng xuống còn 1,284 tỷ đồng; giá bán của Latitude 2.0L rút từ 1,378 tỷ đồng xuống còn 1,263 tỷ đồng.

Nhà phân phối Auto Motors Việt Nam cho biết, số lượng xe hưởng giảm giá trong đợt ưu đãi cuối năm có hạn do không chủ động được nguồn hàng từ nguồn nhập khẩu nguyên chiếc.

Chương trình ưu đãi này được hãng xe Pháp áp dụng nhân dịp kỷ niệm 115 năm ra đời thương hiệu Renault. Đó cũng là lý do Renault áp dụng mức giảm giá đúng bằng số lần sinh nhật thương hiệu.

Tại thị trường Việt Nam, Koleos và Latitude là 2 mẫu xe được ưa chuộng nhất của Renault trong vòng 4 năm qua. Cả 2 mẫu xe đều có thiết kế ngoại thất khá đơn giản song khả năng vận hành lại được đánh giá rất tốt, các trang bị công nghệ cũng được xếp vào nhóm tiện nghi và đầy đủ nhất khi xét trong từng phân khúc.

Tin mới

Elon Musk: “Cybertruck có thể hoạt động như một chiếc… thuyền”

Elon Musk: “Cybertruck có thể hoạt động như một chiếc… thuyền”

Trong những năm qua, CEO Elon Musk của Tesla đã từ từ tiết lộ thông tin chi tiết về chiếc xe bán tải Cybertruck bị trì hoãn từ lâu của công ty. Mới đây, Musk lại tiếp tục hé lộ thông tin cho biết chiếc xe tải điện sẽ có thể hoạt động như một chiếc thuyền trong thời gian ngắn.
Bản tin AutoNews Weekly ngày 24/9/2022
Bản tin AutoNews Weekly ngày 24/9/2022
Bản tin AutoNews Weekly ngày 24/9/2022 có các chủ đề đáng chú ý: Vinfast VF 6 lần đầu lộ diện “mặt mộc”; giá xe Honda lên xuống thất thường như chứng khoán, Hà Nội nghiêm cấm công chức can thiệp vào xử lý vi phạm giao thông; Chủ đề nóng trong tuần: Hai Bộ tranh luận kịch liệt về quy định mức độ rời rạc của ôtô nhập khẩu...
Bảng giá xe Hyundai mới nhất tháng 9/2022
Bảng giá xe Hyundai mới nhất tháng 9/2022
Với sự ổn định dần của tình hình kinh tế, chính trị thế giới, TC Group tin tưởng nguồn cung sản phẩm xe Hyundai sẽ được cải thiện sớm trong thời gian tới.