Renault khai trương showroom mới tại Vinh

P.V
Showroom Renault Vinh tọa lạc tại góc ngã tư trục đường chính của thành phố
Được xây dựng theo tiêu chuẩn 3S của Renault toàn cầu, Renault Vinh có 
tổng diện tích 2.500m2 trong đó diện tích trưng bày xe 330m2, diện tích 
xưởng dịch vụ 1.400m2 và phần diện tích phụ trợ khác.
Được xây dựng theo tiêu chuẩn 3S của Renault toàn cầu, Renault Vinh có tổng diện tích 2.500m2 trong đó diện tích trưng bày xe 330m2, diện tích xưởng dịch vụ 1.400m2 và phần diện tích phụ trợ khác.
Ngày 28/5/2014 hãng xe ôtô Pháp Renault sẽ khai trương showroom mới tại Việt Nam thông qua nhà nhập khẩu chính thức Auto Motors Vietnam. Sau khi có mặt tại Hà Nội năm 2010 và sau đó là Tp.HCM năm 2012, Renault sẽ khai trương showroom mới tại thành phố Vinh (Nghệ An).

Showroom Renault Vinh tọa lạc tại góc ngã tư trục đường chính của thành phố, đại lộ Lê Nin, Vinh. Được xây dựng theo tiêu chuẩn 3S của Renault toàn cầu, Renault Vinh có tổng diện tích 2.500 m2 trong đó diện tích trưng bày xe 330 m2, diện tích xưởng dịch vụ 1.400 m2 và phần diện tích phụ trợ khác.

Renault Vinh sẽ cung cấp hai mẫu xe đang được hãng phân phối tại Hà Nội và Tp.HCM, đó là chiếc SUV Koleos và chiếc sedan Latitude. Song song là dịch vụ bảo hành (3 năm), bảo dưỡng theo tiêu chuẩn mà hãng đã đề ra.

Vinh là khu vực đô thị loại 1, trung tâm kinh tế chính trị của khu vực Bắc Trung Bộ, có đường giao thông thuận tiện tới Thanh Hóa, Hà Tĩnh, Quảng Bình, gần các khu kinh tế trọng điểm như Nghi Sơn, Vũng Áng nên nhu cầu mua xe của người dân rất cao.

Mở showroom tại Vinh, Renault Việt Nam đã mang lại một luồng gió mới cho việc kinh doanh ôtô tại khu vực này.

Có thể nói Renault là hãng xe Pháp đầu tiên và thành công nhất tại Việt Nam. Với showroom mới này, hãng đã đạt được tham vọng có mặt tại cả ba miền Bắc, Trung, Nam.

* Liên hệ Renault Vinh:

Địa chỉ: Đại lộ Lê Nin, Vinh, tỉnh Nghệ An (cạnh cây xăng Nghi Phú)
Hotline: 0948577771
Email: vinh@renault.vn
Website: renault.vn

(Nguồn: Renault)

Tin mới

Bạn có biết: Các khoản chi phí nào phải chi để nuôi xe ô tô cũ?

Bạn có biết: Các khoản chi phí nào phải chi để nuôi xe ô tô cũ?

So với ô tô mới, khi xác định định mua một chiếc ô tô cũ làm phương tiện đi lại thì bạn cần cân nhắc các khoản chi phí sẽ bị đội lên một chút bên cạnh các khoản cố định phải chi. Sau đây là các khoản chi phí bạn sẽ phải chi trả khi chuẩn bị muốn sở hữu một chiếc ô tô cũ.
Công nghệ mới giúp không quên trẻ em và vật nuôi trong xe ô tô

Công nghệ mới giúp không quên trẻ em và vật nuôi trong xe ô tô

Đôi khi trẻ nhỏ hoặc vật nuôi có thể bị bỏ quên trong xe hơi và xảy ra không ít vụ việc thương tâm. Trước thực tế này, hãng xe Volvo vừa công bố hệ thống đầu tiên trên thế giới hoạt động với radar và sẽ được cung cấp trên mẫu SUV điện hàng đầu EX90 sắp tới của thương hiệu này.
Bản tin AutoNews Weekly ngày 24/9/2022
Bản tin AutoNews Weekly ngày 24/9/2022
Bản tin AutoNews Weekly ngày 24/9/2022 có các chủ đề đáng chú ý: Vinfast VF 6 lần đầu lộ diện “mặt mộc”; giá xe Honda lên xuống thất thường như chứng khoán, Hà Nội nghiêm cấm công chức can thiệp vào xử lý vi phạm giao thông; Chủ đề nóng trong tuần: Hai Bộ tranh luận kịch liệt về quy định mức độ rời rạc của ôtô nhập khẩu...
Bảng giá xe Peugeot mới nhất tháng 9/2022
Bảng giá xe Peugeot mới nhất tháng 9/2022
Giá xe ô tô Peugeot mới nhất tháng 9/2022 tại thị trường Việt Nam gồm Peugeot 2008, 5008, 3008, Traveller... dao động từ 789 triệu đến 2,089 tỷ đồng.