Rolls-Royce chính hãng vào Việt Nam năm nay?

Trí Dũng
Theo thống kê, hiện ở Việt Nam đang có khoảng 60 chiếc xe mang thương hiệu Rolls-Royce
Theo thống kê, hiện ở Việt Nam đang có khoảng 60 chiếc xe mang thương hiệu Rolls-Royce.
Theo thống kê, hiện ở Việt Nam đang có khoảng 60 chiếc xe mang thương hiệu Rolls-Royce.
Một nguồn tin của VnEconomy vừa cho biết, thương hiệu xe hơi siêu sang Rolls-Royce sẽ có mặt tại thị trường Việt Nam trong năm 2013 này.

Theo nguồn tin này, hiện nhà nhập khẩu và phân phối chính hãng đang hoàn thiện các thủ tục cuối cùng và cơ sở vật chất để giới thiệu Rolls-Royce cùng showroom tại Hà Nội, dự kiến vào quý cuối cùng của năm.

Điểm bất ngờ là Rolls-Royce lại không được nhập khẩu và phân phối bởi Euro Auto, đơn vị đang phụ trách phân phối BMW và cuối năm nay sẽ thêm Mini. Hiện danh tính của nhà nhập khẩu Rolls-Royce tại thị trường Việt Nam vẫn chưa lộ diện.

Thực tế này rất có thể sẽ khiến nhiều khách hàng tiếc nuối. Bởi hiện Euro Auto đang phân phối BMW, thương hiệu mẹ của Rolls-Royce, nên đã cơ bản có sẵn cơ sở vật chất, nhân sự và đó là một lợi thế không nhỏ. Đồng thời ngay thời điểm này, Euro Auto cũng đang thực hiện công tác bảo hành, bảo dưỡng cho những chiếc Rolls-Royce hiện có tại Việt Nam theo sự ủy nhiệm của tập đoàn BMW.

Dù vậy, có thể xem đây là một tin vui đối với những khách hàng đam mê thương hiệu xe hơi hạng sang này. Bởi lẽ họ sẽ không còn phải “đi đường vòng” để có sở hữu Rolls-Royce.

Theo thống kê, hiện ở Việt Nam đang có khoảng 60 chiếc xe mang thương hiệu Rolls-Royce, trong đó đa số là xe đã qua sử dụng, xe được nhập khẩu về nước theo diện tài sản Việt kiều hồi hương.

Tin mới

Elon Musk: “Cybertruck có thể hoạt động như một chiếc… thuyền”

Elon Musk: “Cybertruck có thể hoạt động như một chiếc… thuyền”

Trong những năm qua, CEO Elon Musk của Tesla đã từ từ tiết lộ thông tin chi tiết về chiếc xe bán tải Cybertruck bị trì hoãn từ lâu của công ty. Mới đây, Musk lại tiếp tục hé lộ thông tin cho biết chiếc xe tải điện sẽ có thể hoạt động như một chiếc thuyền trong thời gian ngắn.
Bản tin AutoNews Weekly ngày 24/9/2022
Bản tin AutoNews Weekly ngày 24/9/2022
Bản tin AutoNews Weekly ngày 24/9/2022 có các chủ đề đáng chú ý: Vinfast VF 6 lần đầu lộ diện “mặt mộc”; giá xe Honda lên xuống thất thường như chứng khoán, Hà Nội nghiêm cấm công chức can thiệp vào xử lý vi phạm giao thông; Chủ đề nóng trong tuần: Hai Bộ tranh luận kịch liệt về quy định mức độ rời rạc của ôtô nhập khẩu...
Bảng giá xe Hyundai mới nhất tháng 9/2022
Bảng giá xe Hyundai mới nhất tháng 9/2022
Với sự ổn định dần của tình hình kinh tế, chính trị thế giới, TC Group tin tưởng nguồn cung sản phẩm xe Hyundai sẽ được cải thiện sớm trong thời gian tới.