Sắp diễn ra lễ hội môtô lớn nhất Việt Nam

Đức Thọ
Người tiêu dùng sẽ có cơ hội tiếp cận trực diện một loạt thương hiệu nổi tiếng
Các màn trình diễn nghệ thuật và mạo hiểm luôn thu hút giới đam mê môtô tại mỗi sự kiện diễn ra.
Các màn trình diễn nghệ thuật và mạo hiểm luôn thu hút giới đam mê môtô tại mỗi sự kiện diễn ra.
Sự kiện Vietnam Motorbike Festival 2015 dự kiến sẽ diễn ra từ ngày 11-12/7 tại Tp.HCM.

Đây là lễ hội chuyên dành cho loại hình phương tiện môtô được xem là có quy mô lớn nhất Việt Nam hiện tại.

Theo thông báo từ ban tổ chức, tâm điểm của sự kiện năm nay sẽ là chương trình triển lãm, giới thiệu các mẫu môtô, xe máy mới và các mẫu xe đang được ưa chuộng trên thị trường...

Tại triển lãm môtô, xe máy đầu tiên tại Việt Nam này, người tiêu dùng sẽ có cơ hội tiếp cận trực diện một loạt thương hiệu nổi tiếng đã có mặt từ khá lâu như Benelli, Ducati, Keeway, KTM hay các thương hiệu mới hiện diện gần đây như Kawasaki, Royal Enfield, Indian Motorcycle...

Vietnam Motorbike Festival 2015 cũng sẽ dành khu vực riêng biệt để trưng bày những mẫu xe cổ (antique bike).

Qua đó, giới đam mê môtô có thể chiêm ngưỡng những dòng xe từng làm mưa làm gió trong những thập niên 1940-1950, hàng loạt mẫu xe scooter cổ điển, xe độ cafe - racer..., được trưng bày theo phong cách ở các lễ hội xe nổi tiếng trên thế giới.

Ngoài ra, ban tổ chức cũng sắp xếp một chương trình trình diễn môtô nghệ thuật, môtô mạo hiểm với sự góp mặt của các stunter, drifter nổi tiếng châu Á.

Một hoạt động được xem là đột phá tại lễ hội năm nay là chương trình chạy biểu diễn flat track. Đây là hình thức tranh tài drift đường đất, cua ngang đầu xe từng thu hút giới mê tốc độ vào những năm đầu thập niên 1990 tại Tp.HCM.

Lần đầu tiên ở Việt Nam, những màn đua tốc độ của những chiếc xe địa hình rally cũng sẽ được giới thiệu trong khuôn khổ Vietnam Motorbike Festival 2015. Đây là môn thể thao tốc độ khá được ưa thích ở nhiều nước trên thế giới.

Tin mới

Volvo EX90 có gì mà hãng tự tin sẽ là mẫu xe an toàn nhất?
Volvo EX90 có gì mà hãng tự tin sẽ là mẫu xe an toàn nhất?
Mẫu SUV cỡ lớn chạy điện hoàn toàn mới của Volvo sẽ được gọi là EX90 và sẽ được trang bị công nghệ an toàn tiên tiến như một phần trong tầm nhìn của thương hiệu Thụy Điển về mục đích đảm bảo không có trường hợp tử vong và thương tích nghiêm trọng trên những chiếc xe mới của hãng.
Vượt đèn đỏ, "đặc sản" giờ cao điểm ở Hà Nội
Vượt đèn đỏ, "đặc sản" giờ cao điểm ở Hà Nội
Thành phố Hà Nội hiện có hàng trăm nút giao thông được bố trí cụm đèn tín hiệu giao thông, nhằm góp phần điều tiết lưu lượng các phương tiện tham gia giao thông, đảm bảo an toàn giao thông cho người và phương tiện trên toàn tuyến. Mặc dù vậy, nhiều người vẫn có thói quen xấu là vượt đèn đỏ để tiết kiệm thời gian cho bản thân mình.
Chưa ra mắt, Ford Territory đã lộ “giá lạc”
Chưa ra mắt, Ford Territory đã lộ “giá lạc”
Còn ít ngày nữa mẫu xe Ford Territory mới được ra mắt chính thức tại Hà Nội nhưng hiện thị trường mua bán mẫu xe này đã khá nhộn nhịp. Đáng chú ý, khách có nhu cầu mua xe đã nhận được “giá lạc” nếu muốn nhận xe sớm.