Sắp diễn ra triển lãm Vietnam Auto&Petrol 2010

An Nhi
Triển lãm Phương tiện Giao thông và Nhiên liệu Việt Nam lần thứ 14 sẽ chính thức diễn ra tại Tp.HCM từ ngày 23 – 27/6/2010
Đại diện ban tổ chức giới thiệu về triển lãm Vietnam Auto&Petrol 2010 - Ảnh: Đức Thọ.
Đại diện ban tổ chức giới thiệu về triển lãm Vietnam Auto&Petrol 2010 - Ảnh: Đức Thọ.
Triển lãm Phương tiện Giao thông và Nhiên liệu Việt Nam lần thứ 14 (Vietnam Auto&Petrol 2010) sẽ chính thức diễn ra tại Tp.HCM từ ngày 23 – 27/6/2010.

Đây là 1 trong 5 triển lãm lớn nhất trong năm của ngành công nghiệp ôtô và công nghiệp phụ trợ Việt Nam được tổ chức thường niên.

Theo thông báo từ ban tổ chức, Vietnam Auto&Petrol 2010 sẽ là kỳ triển lãm có quy mô lớn nhất từ trước tới nay. Cụ thể, sẽ có hơn 200 doanh nghiệp tham gia với hơn 300 gian hàng trong nhà và 1.000 m2 trưng bày ngoài trời, tăng 30% so với năm 2009. Đặc biệt, triển lãm năm nay đã có tỷ lệ doanh nghiệp nước ngoài tham gia đến 55%.

Ông Dư Quốc Thịnh, Tổng thư ký Hội Kỹ sư ôtô Việt Nam, cho rằng việc quy mô triển lãm năm nay lớn hơn so với các kỳ trước là một tín hiệu đáng mừng đối với ngành công nghiệp ôtô và công nghiệp phụ trợ Việt Nam. Bởi lẽ, ngành công nghiệp ôtô thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng đã trải qua một năm đặc biệt khó khăn, thậm chí hiện tại cơn bão thu hồi xe trên diện rộng vẫn đang gây ra những tác động tiêu cực.

Tại kỳ triển lãm năm nay, Vietnam Auto&Petrol vẫn có sự tham gia của nhiều nhà sản xuất và phân phối ôtô lớn như Tập đoàn Than và Khoáng sản (Vinacomin), Trường Hải (Thaco), Hyundai Việt Nam (HMV), Hyundai Thành Công (HTC), Isuzu, BMW, Audi, Volkswagen…

Ngoài ra, triển lãm cũng có sự góp mặt của rất nhiều doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực sản xuất xe máy, xe đạp, linh kiện - phụ tùng ôtô, xe máy, đồ chơi ôtô hay nhiên liệu - phụ gia cho các loại phương tiện giao thông.

Vietnam Auto&Petrol là triển lãm do Công ty Cổ phần Quảng cáo và Hội chợ Quốc tế Hà Nội (Hadifa) và Công ty TNHH Thế kỷ Ngày nay phối hợp tổ chức cùng Hội Kỹ sư ôtô Việt Nam và Viện Nghiên cứu chiến lược, chính sách công nghiệp (Bộ Công Thương).

Tin mới

Bạn có biết: Các khoản chi phí nào phải chi để nuôi xe ô tô cũ?

Bạn có biết: Các khoản chi phí nào phải chi để nuôi xe ô tô cũ?

So với ô tô mới, khi xác định định mua một chiếc ô tô cũ làm phương tiện đi lại thì bạn cần cân nhắc các khoản chi phí sẽ bị đội lên một chút bên cạnh các khoản cố định phải chi. Sau đây là các khoản chi phí bạn sẽ phải chi trả khi chuẩn bị muốn sở hữu một chiếc ô tô cũ.
Công nghệ mới giúp không quên trẻ em và vật nuôi trong xe ô tô

Công nghệ mới giúp không quên trẻ em và vật nuôi trong xe ô tô

Đôi khi trẻ nhỏ hoặc vật nuôi có thể bị bỏ quên trong xe hơi và xảy ra không ít vụ việc thương tâm. Trước thực tế này, hãng xe Volvo vừa công bố hệ thống đầu tiên trên thế giới hoạt động với radar và sẽ được cung cấp trên mẫu SUV điện hàng đầu EX90 sắp tới của thương hiệu này.
Bản tin AutoNews Weekly ngày 24/9/2022
Bản tin AutoNews Weekly ngày 24/9/2022
Bản tin AutoNews Weekly ngày 24/9/2022 có các chủ đề đáng chú ý: Vinfast VF 6 lần đầu lộ diện “mặt mộc”; giá xe Honda lên xuống thất thường như chứng khoán, Hà Nội nghiêm cấm công chức can thiệp vào xử lý vi phạm giao thông; Chủ đề nóng trong tuần: Hai Bộ tranh luận kịch liệt về quy định mức độ rời rạc của ôtô nhập khẩu...
Bảng giá xe Peugeot mới nhất tháng 9/2022
Bảng giá xe Peugeot mới nhất tháng 9/2022
Giá xe ô tô Peugeot mới nhất tháng 9/2022 tại thị trường Việt Nam gồm Peugeot 2008, 5008, 3008, Traveller... dao động từ 789 triệu đến 2,089 tỷ đồng.