Siêu xe độ “khủng”

Hữu Tuyến
Những siêu xe độ đầy mê hoặc không chỉ bởi vẻ ngoài hào nhoáng và thương hiệu đã được khẳng định mà còn là cỗ máy đầy sức mạnh
Roll Royce Phantom đầy hấp dẫn với 3 bản độ đặc biệt - Ảnh: Autoblog.
Roll Royce Phantom đầy hấp dẫn với 3 bản độ đặc biệt - Ảnh: Autoblog.
Tất cả các thương hiệu chuyên sản xuất siêu xe luôn tận dụng mọi cơ hội để phô trương vẻ đẹp và sức hấp dẫn của những mẫu xe mà họ đã sản sinh ra.

Triển lãm xe độ (SEMA) diễn ra thường niên luôn là cơ hội thuận lợi để các hãng sản xuất siêu xe đem ra khoe những "đứa con cưng" đã được chăm chút kỹ càng.

Năm nay cũng không phải ngoại lệ, khi gần như 100% các hãng sản xuất siêu xe trên toàn cầu đã cải tiến những sản phẩm nguyên bản trở thành những mẫu xe trở nên mạnh mẽ và hầm hố hơn.

Sự góp mặt đông đảo của những chiếc xe được độ từ siêu xe chính là phần không thể thiếu của triển lãm và đây cũng là khu vực trưng bầy mà mọi khách tham quan đều không thể bỏ qua.

Những sản phẩm độ đầy mê hoặc này không chỉ bởi bề ngoài hào nhoáng và thương hiệu đã được khẳng định mà còn bởi những bộ động cơ đã được nâng cấp để chiếc xe trở nên mạnh mẽ hơn rất nhiều.

Một số mẫu xe được độ từ siêu xe:

Siêu xe độ “khủng” - Ảnh 1

Siêu xe độ “khủng” - Ảnh 2

Siêu xe độ “khủng” - Ảnh 3

Siêu xe độ “khủng” - Ảnh 4

Siêu xe độ “khủng” - Ảnh 5

Siêu xe độ “khủng” - Ảnh 6

Siêu xe độ “khủng” - Ảnh 7

Siêu xe độ “khủng” - Ảnh 8

Siêu xe độ “khủng” - Ảnh 9

Siêu xe độ “khủng” - Ảnh 10

Siêu xe độ “khủng” - Ảnh 11

Siêu xe độ “khủng” - Ảnh 12

Siêu xe độ “khủng” - Ảnh 13

Siêu xe độ “khủng” - Ảnh 14

Siêu xe độ “khủng” - Ảnh 15

Siêu xe độ “khủng” - Ảnh 16

Siêu xe độ “khủng” - Ảnh 17

Siêu xe độ “khủng” - Ảnh 18

Siêu xe độ “khủng” - Ảnh 19

Tin mới

Trung Quốc chính thức cấp phép cho dịch vụ taxi không người lái đầu tiên

Trung Quốc chính thức cấp phép cho dịch vụ taxi không người lái đầu tiên

Baidu, công ty phát triển trí tuệ nhân tạo và công cụ tìm kiếm lớn nhất Trung Quốc, đã được bật đèn xanh để triển khai dịch vụ taxi không người lái, giúp hãng này chiếm ưu thế trong cuộc cạnh tranh khốc liệt giữa các công ty khởi nghiệp xe điện thông minh (EV) nhằm thương mại hóa công nghệ lái xe tự hành.
Jaguar F-Pace bị triệu hồi hàng nghìn chiếc vì gặp vấn đề đèn hậu

Jaguar F-Pace bị triệu hồi hàng nghìn chiếc vì gặp vấn đề đèn hậu

Vụ việc bắt đầu từ tháng 4 năm 2022, trong một cuộc kiểm tra chất lượng mẫu tại nhà máy, Jaguar đã phát hiện ra một chiếc F-Pace tại Mỹ có đèn hậu gặp vấn đề. Sau phát hiện này, nhà sản xuất ô tô của Anh đã ban hành lệnh tạm dừng nhận đơn hàng mới vào ngày 20 tháng 4.
Bảng giá xe Kia mới nhất tháng 8/2022
Bảng giá xe Kia mới nhất tháng 8/2022
Trong 6 tháng đầu năm 2022, KIA bán ra 35.485, tăng 65% so với nửa đầu 2021, là một trong những thương hiệu tăng trưởng tốt nhất toàn thị trường, qua đó vươn lên vị trí thứ 2.