Siêu xe Pagani C10 lộ thêm chi tiết từ trong ra ngoài

Khôi Nguyên
Pagani C10 có lẽ là siêu xe được mong đợi nhất trong năm với động cơ V12 và tùy chọn hộp số sàn.
Siêu xe Pagani C10 lộ thêm chi tiết từ trong ra ngoài - Ảnh 1

Sau thông báo ra mắt công chúng vào ngày 12 tháng 9 và video teaser đầu tiên với Horacio Pagani phác thảo chiếc xe, C10 đã trở lại với một video khác.

Siêu xe Pagani C10 lộ thêm chi tiết từ trong ra ngoài - Ảnh 2

Đoạn phim được xuất bản trên các phương tiện truyền thông xã hội của Pagani cho thấy các chi tiết về ngoại thất và một số chi tiết nội thất bên trong, kích thích sự tò mò của người mê xe.

Siêu xe Pagani C10 lộ thêm chi tiết từ trong ra ngoài - Ảnh 3

Đây cũng là lần đầu tiên công ty Ý cho chúng ta thấy các bộ phận của chiếc xe thực tế, vì tất cả các đoạn giới thiệu trước đó đều chỉ là bản phác thảo.

Siêu xe Pagani C10 lộ thêm chi tiết từ trong ra ngoài - Ảnh 4

C10 vay mượn một số dấu hiệu phong cách từ những người tiền nhiệm của nó, Zonda và Huayra. Đèn pha kép đặc trưng của Pagani được đặt dưới một cụm duy nhất trên chắn bùn trước, trong khi ở phía sau có bốn đèn hậu LED tròn bên trong khe hở lớn và ống xả bốn ở trung tâm.

Siêu xe Pagani C10 lộ thêm chi tiết từ trong ra ngoài - Ảnh 5

Chúng ta cũng có thể nhìn thấy bộ la-zăng hợp kim tuyệt đẹp với kẹp phanh hiệu Pagani phù hợp và tấm chắn bằng sợi carbon trên nắp ca-pô có lỗ thông hơi với biểu tượng của nhà sản xuất ô tô.

Siêu xe Pagani C10 lộ thêm chi tiết từ trong ra ngoài - Ảnh 6

Bên trong nội thất của mẫu siêu xe là ghế bọc da kết hợp hai màu đỏ và trắng. Pagani mô tả C10 là “một tác phẩm của thuật giả kim” và là “thành quả của quá trình theo đuổi vẻ đẹp không mệt mỏi được tạo hình bằng công nghệ tiên tiến”.

Tin mới

“Cứu cánh” cho các hãng xe nước ngoài tại Mỹ

“Cứu cánh” cho các hãng xe nước ngoài tại Mỹ

Mặc dù Đạo luật Giảm lạm phát (IRA) của Mỹ sẽ có nhiều tác động tích cực đến nền kinh tế và các hãng xe sản xuất tại quốc gia này sẽ nhận nhiều ưu thế nhưng với các nhà sản xuất nước ngoài thì đây là một “đòn” khá nặng.
Volvo EX90 có gì mà hãng tự tin sẽ là mẫu xe an toàn nhất?
Volvo EX90 có gì mà hãng tự tin sẽ là mẫu xe an toàn nhất?
Mẫu SUV cỡ lớn chạy điện hoàn toàn mới của Volvo sẽ được gọi là EX90 và sẽ được trang bị công nghệ an toàn tiên tiến như một phần trong tầm nhìn của thương hiệu Thụy Điển về mục đích đảm bảo không có trường hợp tử vong và thương tích nghiêm trọng trên những chiếc xe mới của hãng.
Vượt đèn đỏ, "đặc sản" giờ cao điểm ở Hà Nội
Vượt đèn đỏ, "đặc sản" giờ cao điểm ở Hà Nội
Thành phố Hà Nội hiện có hàng trăm nút giao thông được bố trí cụm đèn tín hiệu giao thông, nhằm góp phần điều tiết lưu lượng các phương tiện tham gia giao thông, đảm bảo an toàn giao thông cho người và phương tiện trên toàn tuyến. Mặc dù vậy, nhiều người vẫn có thói quen xấu là vượt đèn đỏ để tiết kiệm thời gian cho bản thân mình.