Sufat Việt Nam trình làng 2 mẫu xe máy mới

Đ. Thọ
Ngày 24/11 Công ty Sufat Việt Nam ssẽ chính thức giới thiệu 2 mẫu xe máy mới gồm Sufat Naiad 110 và Super Retot 100
Mẫu xe Naiad 110 của Sufat.
Mẫu xe Naiad 110 của Sufat.
Ngày 24/11, Công ty Sufat Việt Nam chính thức giới thiệu 2 mẫu xe máy mới gồm Sufat Naiad 110 và Super Retot 100.

2 mẫu xe này sẽ bắt đầu chính thức có mặt tại thị trường kể từ 1/12/2007 thông qua hệ thống các cửa hàng bán xe và dịch vụ do công ty ủy nhiệm trên toàn quốc.

Giá bán lẻ đề xuất đã bao gồm thuế VAT cho Sufat Naiad là 12 triệu đồng/chiếc và cho mẫu Sufat Super Retot là 11 triệu đồng/chiếc.

Sufat Việt Nam cho biết, 2 mẫu xe này là sự sáng tạo dựa trên kiểu dáng xe Sufat Backhand I, II và Backhand Sport 110, Rendo 110 đã được người tiêu dùng đánh giá cao và tin dùng trong thời gian qua.

Tin mới

“Cứu cánh” cho các hãng xe nước ngoài tại Mỹ

“Cứu cánh” cho các hãng xe nước ngoài tại Mỹ

Mặc dù Đạo luật Giảm lạm phát (IRA) của Mỹ sẽ có nhiều tác động tích cực đến nền kinh tế và các hãng xe sản xuất tại quốc gia này sẽ nhận nhiều ưu thế nhưng với các nhà sản xuất nước ngoài thì đây là một “đòn” khá nặng.
Volvo EX90 có gì mà hãng tự tin sẽ là mẫu xe an toàn nhất?
Volvo EX90 có gì mà hãng tự tin sẽ là mẫu xe an toàn nhất?
Mẫu SUV cỡ lớn chạy điện hoàn toàn mới của Volvo sẽ được gọi là EX90 và sẽ được trang bị công nghệ an toàn tiên tiến như một phần trong tầm nhìn của thương hiệu Thụy Điển về mục đích đảm bảo không có trường hợp tử vong và thương tích nghiêm trọng trên những chiếc xe mới của hãng.
Vượt đèn đỏ, "đặc sản" giờ cao điểm ở Hà Nội
Vượt đèn đỏ, "đặc sản" giờ cao điểm ở Hà Nội
Thành phố Hà Nội hiện có hàng trăm nút giao thông được bố trí cụm đèn tín hiệu giao thông, nhằm góp phần điều tiết lưu lượng các phương tiện tham gia giao thông, đảm bảo an toàn giao thông cho người và phương tiện trên toàn tuyến. Mặc dù vậy, nhiều người vẫn có thói quen xấu là vượt đèn đỏ để tiết kiệm thời gian cho bản thân mình.