Suzuki Việt Nam cung cấp phiên bản APV mới

Hiền Mai
Hãng xe Suzuki Việt Nam vừa giới thiệu ra thị trường ôtô Việt Nam hai phiên bản mới của chiếc xe đa dụng APV
Suzuki APV vẫn chưa tạo được nhiều ấn tượng đối với khách hàng Việt Nam.
Suzuki APV vẫn chưa tạo được nhiều ấn tượng đối với khách hàng Việt Nam.
Hãng xe Suzuki Việt Nam vừa giới thiệu ra thị trường ôtô Việt Nam hai phiên bản mới của chiếc xe đa dụng APV.

Theo đó cả hai phiên bản mới này gồm GL và GLX đều sử dụng hộp số sàn 5 cấp, động cơ I4 có dung tích xi-lanh 1.6 lít và đáp ứng tiêu chuẩn khí thải Euro 2.

Ngoại thất của APV mới không có nhiều thay đổi, ngoại trừ đầu xe với lưới tản nhiệt mới gồm 3 thanh kim loại mạ crôm, ghép với nhau theo kiểu lớp thay cho kiểu 4 mang cũ; cụm đèn pha 3 đèn.

Về nội thất, bảng đồng hồ báo nhiên liệu và nhiệt độ được đưa vào giữa, đưa 2 đồng hồ chính là vòng tua máy và tốc độ sang hai bên.

Tuy nhiên, phiên bản APV GLX mới có một thay đổi khá quan trọng là thay vì có 8 chỗ ngồi như phiên bản trước thì chỉ có 7 chỗ ngồi với 3 hàng ghế. Với nhiều tính năng của một chiếc xe đa dụng nằm trong những nét thiết kế ngoại thất hơi lạc lõng, mẫu xe APV của Suzuki dường như chưa “bắt” đúng thị hiếu của người dân Việt Nam.

APV phiên bản mới được Suzuki Việt Nam cung cấp với mức giá 23.990 USD/chiếc cho bản GL và 29.990 USD/chiếc cho bản GLX.

Tin mới

Bạn có biết: Các khoản chi phí nào phải chi để nuôi xe ô tô cũ?

Bạn có biết: Các khoản chi phí nào phải chi để nuôi xe ô tô cũ?

So với ô tô mới, khi xác định định mua một chiếc ô tô cũ làm phương tiện đi lại thì bạn cần cân nhắc các khoản chi phí sẽ bị đội lên một chút bên cạnh các khoản cố định phải chi. Sau đây là các khoản chi phí bạn sẽ phải chi trả khi chuẩn bị muốn sở hữu một chiếc ô tô cũ.
Công nghệ mới giúp không quên trẻ em và vật nuôi trong xe ô tô

Công nghệ mới giúp không quên trẻ em và vật nuôi trong xe ô tô

Đôi khi trẻ nhỏ hoặc vật nuôi có thể bị bỏ quên trong xe hơi và xảy ra không ít vụ việc thương tâm. Trước thực tế này, hãng xe Volvo vừa công bố hệ thống đầu tiên trên thế giới hoạt động với radar và sẽ được cung cấp trên mẫu SUV điện hàng đầu EX90 sắp tới của thương hiệu này.
Bản tin AutoNews Weekly ngày 24/9/2022
Bản tin AutoNews Weekly ngày 24/9/2022
Bản tin AutoNews Weekly ngày 24/9/2022 có các chủ đề đáng chú ý: Vinfast VF 6 lần đầu lộ diện “mặt mộc”; giá xe Honda lên xuống thất thường như chứng khoán, Hà Nội nghiêm cấm công chức can thiệp vào xử lý vi phạm giao thông; Chủ đề nóng trong tuần: Hai Bộ tranh luận kịch liệt về quy định mức độ rời rạc của ôtô nhập khẩu...
Bảng giá xe Peugeot mới nhất tháng 9/2022
Bảng giá xe Peugeot mới nhất tháng 9/2022
Giá xe ô tô Peugeot mới nhất tháng 9/2022 tại thị trường Việt Nam gồm Peugeot 2008, 5008, 3008, Traveller... dao động từ 789 triệu đến 2,089 tỷ đồng.