Thaco báo giá BMW Motorrad thấp hơn gần 200 triệu đồng

Đức Thọ
Giá bán lẻ BMW Motorrad do Thaco phân phối thấp hơn gần 200 triệu đồng so với trước
Với việc áp dụng giá bán lẻ được xem là khá "mềm", thương hiệu BMW Motorrad được kỳ vọng sẽ tạo nên một cuộc cạnh tranh mạnh mẽ ở thị trường môtô phân khối lớn Việt Nam.
Với việc áp dụng giá bán lẻ được xem là khá "mềm", thương hiệu BMW Motorrad được kỳ vọng sẽ tạo nên một cuộc cạnh tranh mạnh mẽ ở thị trường môtô phân khối lớn Việt Nam.

Công ty Cổ phần Ôtô Trường Hải (Thaco) chính thức công bố bảng giá bán lẻ dành cho các mẫu xe môtô phân khối lớn BMW Motorrad tại thị trường Việt Nam.

Theo đó, mẫu xe có giá bán lẻ thấp nhất là G310R ở mức 189 triệu đồng, mẫu xe R1200GSA có giá bán lẻ cao nhất ở mức 629 triệu đồng. Như vậy, các mức giá bán lẻ BMW Motorrad đã thấp hơn từ 129 triệu đồng đến 199 triệu đồng so với bảng giá bán lẻ được Euro Auto áp dụng trước khi Thaco tiếp quản.

Với việc áp dụng giá bán lẻ được xem là khá "mềm", thương hiệu BMW Motorrad được kỳ vọng sẽ tạo nên một cuộc cạnh tranh mạnh mẽ ở thị trường môtô phân khối lớn Việt Nam, bên cạnh các thương hiệu lớn khác như Harley Davidson, Ducati, Triumph hay Kawasaki…

Trước đó, vào tháng 1/2018, Thaco đã chính thức tiếp quản quyền phân phối chính hãng thương hiệu môtô phân khối lớn BMW Motorrad. Đến đầu tháng 4/2018, lô xe Motorrad nhập khẩu đầu tiên đã cập cảng Tp.HCM.

"Ngay sau khi tiếp nhận thương hiệu, Thaco đã nhanh chóng triển khai đồng bộ các hoạt động từ đại lý, showroom đến dịch vụ hậu mãi để tiếp tục đưa thương hiệu BMW Motorrad phát triển mạnh mẽ hơn. Chúng tôi sẽ tiếp tục nâng cấp mở rộng hệ thống đại lý và showroom, đưa thương hiệu BMW Motorrad trở thành một trong những thương hiệu xe môtô phân khối lớn được yêu thích nhất tại Việt Nam", ông Võ Văn Minh, Phó tổng giám đốc điều hành xe cao cấp Thaco PC, chia sẻ.

Thời điểm này, Thaco đang phân phối tổng cộng 8 mẫu xe BMW Motorrad, bao gồm G310R, G310GS, F700GS, F800GS, R1200GS, R1200GS, S1000R và S1000RR.

Thaco báo giá BMW Motorrad thấp hơn gần 200 triệu đồng - Ảnh 1.

Tin mới

Siêu phẩm Porsche 911 GT3 RS 2023 chính thức ra mắt

Siêu phẩm Porsche 911 GT3 RS 2023 chính thức ra mắt

Porsche vừa trình làng siêu phẩm 911 GT3 RS mới nhất của mình. Đại diện của thương hiệu Đức lưu ý rằng model mới có điểm nhấn đi kèm với một cánh gió phía trước hoàn toàn chủ động, cũng như khả năng thay đổi cài đặt hệ thống treo ngay lập tức, trực tiếp chỉ từ một núm trên vô lăng.