Thay đổi lớn ở Yamaha Nouvo SX 125

Trí Dũng
Mẫu xe máy tay ga Nouvo SX 125 vừa được Yamaha Việt Nam tung ra thị trường với mức giá bán lẻ xung quanh 36 triệu đồng
Thay đổi lớn nhất ở thế hệ này là việc sử dụng động cơ CVT trang bị công nghệ phun xăng điện tử - Ảnh: Yamaha.
Thay đổi lớn nhất ở thế hệ này là việc sử dụng động cơ CVT trang bị công nghệ phun xăng điện tử - Ảnh: Yamaha.
Phiên bản mới nhất của dòng xe máy tay ga Nouvo, chiếc Nouvo SX 125, vừa được Yamaha Việt Nam tung ra thị trường với mức giá bán lẻ xung quanh 36 triệu đồng.

Thay đổi lớn nhất ở thế hệ này là việc sử dụng động cơ CVT trang bị công nghệ phun xăng điện tử, dung tích 125 cm3 làm mát bằng dung dịch thay vì động cơ 135 cm3 sử dụng chế hòa khí ở phiên bản trước.

Đây cũng chính là điểm mà người tiêu dùng mong chờ từ lâu ở mẫu xe tay ga nổi tiếng của liên doanh Nhật Bản. Với động cơ và công nghệ mới, khả năng tiết kiệm nhiên liệu của Nouvo SX mới sẽ được cải thiện đáng kể.

Động cơ mới của Nouvo SX 125 cho công suất 10,4 mã lực tại vòng tua 8.000 vòng/phút, mô-men xoắn cực đại 10,5 Nm tại vòng tua 6.000 vòng/phút. Xe sử dụng dẫn động dây đai.

Thiết kế của Nouvo SX 125 cũng có một số điểm mới như đèn Led gắn mặt đồng hồ hiển thị chỉ số tiêu hao nhiên liệu, đèn pha kiểu Projector, đèn phanh dạng Led, đèn xi-nhan tách hẳn khỏi cụm đèn sau và gắn liền với hai cánh ở đuôi xe. Ngăn chứa đồ của Nouvo SX 125 cũng mở rộng hơn, giá để chân sau thiết kế mới…

Nouvo SX 125 có đến 7 màu, trong đó 4 màu cho phiên bản tiêu chuẩn là trắng, tím, đen và đỏ. Ba màu cho phiên bản thể thao RC là vàng, đỏ và trắng.

Mức giá bán lẻ sau thuế của Nouvo SX 125 bản thể thao RC là 36,9 triệu đồng, bản tiêu chuẩn STD là 35,9 triệu đồng.

Hình ảnh chi tiết Yamaha Nouvo SX 125:

Thay đổi lớn ở Yamaha Nouvo SX 125 - Ảnh 1

Thay đổi lớn ở Yamaha Nouvo SX 125 - Ảnh 2

Thay đổi lớn ở Yamaha Nouvo SX 125 - Ảnh 3

Thay đổi lớn ở Yamaha Nouvo SX 125 - Ảnh 4

Thay đổi lớn ở Yamaha Nouvo SX 125 - Ảnh 5

Thay đổi lớn ở Yamaha Nouvo SX 125 - Ảnh 6

Thay đổi lớn ở Yamaha Nouvo SX 125 - Ảnh 7

Thay đổi lớn ở Yamaha Nouvo SX 125 - Ảnh 8

Thay đổi lớn ở Yamaha Nouvo SX 125 - Ảnh 9

Thay đổi lớn ở Yamaha Nouvo SX 125 - Ảnh 10

Tin mới

Bạn có biết: Các khoản chi phí nào phải chi để nuôi xe ô tô cũ?

Bạn có biết: Các khoản chi phí nào phải chi để nuôi xe ô tô cũ?

So với ô tô mới, khi xác định định mua một chiếc ô tô cũ làm phương tiện đi lại thì bạn cần cân nhắc các khoản chi phí sẽ bị đội lên một chút bên cạnh các khoản cố định phải chi. Sau đây là các khoản chi phí bạn sẽ phải chi trả khi chuẩn bị muốn sở hữu một chiếc ô tô cũ.
Công nghệ mới giúp không quên trẻ em và vật nuôi trong xe ô tô

Công nghệ mới giúp không quên trẻ em và vật nuôi trong xe ô tô

Đôi khi trẻ nhỏ hoặc vật nuôi có thể bị bỏ quên trong xe hơi và xảy ra không ít vụ việc thương tâm. Trước thực tế này, hãng xe Volvo vừa công bố hệ thống đầu tiên trên thế giới hoạt động với radar và sẽ được cung cấp trên mẫu SUV điện hàng đầu EX90 sắp tới của thương hiệu này.
Xe điện tự sạc: Hướng đi phù hợp của ngành ô tô Việt Nam?
Xe điện tự sạc: Hướng đi phù hợp của ngành ô tô Việt Nam?
Để nhanh chóng chiếm lĩnh thị phần xe điện trong bối cảnh “nút thắt” về trạm sạc, nhiều hãng xe lớn như Toyota, Lexus, Nissan, Volvo đã áp dụng chính sách riêng cho thị trường Việt Nam. Trong đó, xe “lai” điện được nhiều hãng xe chọn lựa và ưu tiên nhập về Việt Nam, thay vì xe “thuần” điện...
Bản tin AutoNews Weekly ngày 24/9/2022
Bản tin AutoNews Weekly ngày 24/9/2022
Bản tin AutoNews Weekly ngày 24/9/2022 có các chủ đề đáng chú ý: Vinfast VF 6 lần đầu lộ diện “mặt mộc”; giá xe Honda lên xuống thất thường như chứng khoán, Hà Nội nghiêm cấm công chức can thiệp vào xử lý vi phạm giao thông; Chủ đề nóng trong tuần: Hai Bộ tranh luận kịch liệt về quy định mức độ rời rạc của ôtô nhập khẩu...
Bảng giá xe Peugeot mới nhất tháng 9/2022
Bảng giá xe Peugeot mới nhất tháng 9/2022
Giá xe ô tô Peugeot mới nhất tháng 9/2022 tại thị trường Việt Nam gồm Peugeot 2008, 5008, 3008, Traveller... dao động từ 789 triệu đến 2,089 tỷ đồng.