Thêm một mẫu xe crossover mới tại Việt Nam

Hàn Ngọc
Ngày 6/7, Huyndai Veracruz - mẫu crossover sang trọng nhất xứ sở Kim Chi đã được tung ra thị trường Việt Nam
Veracruz có giá 68.000 USD cho phiên bản động cơ xăng 3.8 V6 và 75.000 USD cho phiên bản động cơ diesel 3.0 V6.
Veracruz có giá 68.000 USD cho phiên bản động cơ xăng 3.8 V6 và 75.000 USD cho phiên bản động cơ diesel 3.0 V6.
Ngày 6/7, Huyndai Veracruz - mẫu crossover sang trọng nhất xứ sở Kim Chi đã được tung ra thị trường Việt Nam.

Sang trọng và tiện dụng, cộng với mức giá được nhà cung cấp cho là hợp lý (68.000 USD cho phiên bản động cơ xăng 3.8 V6 và 75.000 USD cho phiên bản động cơ diesel 3.0 V6), Veracruz được Công ty Cổ phần Ôtô Huyndai Việt Nam kỳ vọng sẽ gây nhiều ấn tượng tại thị trường ôtô Việt Nam.

Hiện tại thị trường ôtô Việt Nam đang trong giai đoạn phát triển nóng, khi hàng loạt các mẫu xe kể cả cũ và mới đều rơi vào tình trạng khan hàng. Do đó, nhiều khách hàng hy vọng Huyndai có thể cung cấp đủ sản phẩm, không để xảy ra “cháy hàng” sau khi đã có kinh nghiệm từ thị trường và ngay cả các mẫu xe hãng đang cung cấp ra thị trường.

Cùng với tình trạng khan hàng, mức giá được rao trực tiếp đến khách hàng (do đại lý chính hãng và giới kinh doanh ôtô cung cấp) trên hàng loạt mẫu xe cũng đang tăng lên khiến người tiêu dùng “chóng mặt”. Do đó, nhiều khách hàng có ý định tìm hiểu Huyndai Veracruz cũng bày tỏ hy vọng họ sẽ được hưởng mức giá gốc, không phải trả thêm khoản phí không chính thức nào khác, cũng như không phải chịu cảnh tăng giá trực tiếp từ nhà cung cấp.

Tin mới

Volvo EX90 có gì mà hãng tự tin sẽ là mẫu xe an toàn nhất?
Volvo EX90 có gì mà hãng tự tin sẽ là mẫu xe an toàn nhất?
Mẫu SUV cỡ lớn chạy điện hoàn toàn mới của Volvo sẽ được gọi là EX90 và sẽ được trang bị công nghệ an toàn tiên tiến như một phần trong tầm nhìn của thương hiệu Thụy Điển về mục đích đảm bảo không có trường hợp tử vong và thương tích nghiêm trọng trên những chiếc xe mới của hãng.
Vượt đèn đỏ, "đặc sản" giờ cao điểm ở Hà Nội
Vượt đèn đỏ, "đặc sản" giờ cao điểm ở Hà Nội
Thành phố Hà Nội hiện có hàng trăm nút giao thông được bố trí cụm đèn tín hiệu giao thông, nhằm góp phần điều tiết lưu lượng các phương tiện tham gia giao thông, đảm bảo an toàn giao thông cho người và phương tiện trên toàn tuyến. Mặc dù vậy, nhiều người vẫn có thói quen xấu là vượt đèn đỏ để tiết kiệm thời gian cho bản thân mình.
Chưa ra mắt, Ford Territory đã lộ “giá lạc”
Chưa ra mắt, Ford Territory đã lộ “giá lạc”
Còn ít ngày nữa mẫu xe Ford Territory mới được ra mắt chính thức tại Hà Nội nhưng hiện thị trường mua bán mẫu xe này đã khá nhộn nhịp. Đáng chú ý, khách có nhu cầu mua xe đã nhận được “giá lạc” nếu muốn nhận xe sớm.