Thêm xe hơi giá rẻ cho thị trường Việt trong tháng 10

Minh Toàn
Phân khúc xe nhỏ giá bình dân tháng 10 sẽ thêm sôi động với sự xuất hiện của Chevrolet Spark mới và Mazda2 “nội”
Chưa ra mắt nhưng Chevrolet Spark mới đã lộ ảnh trên mạng từ vài ngày nay - Ảnh: Otofun.
Chưa ra mắt nhưng Chevrolet Spark mới đã lộ ảnh trên mạng từ vài ngày nay - Ảnh: Otofun.
Phân khúc xe nhỏ giá bình dân tháng 10 sẽ thêm sôi động với sự xuất hiện của Chevrolet Spark mới và Mazda2 “nội”.

Theo một nguồn tin đáng tin cậy, GM Việt Nam sẽ tung ra thị trường phiên bản mới của mẫu xe nhỏ Chevrolet Spark trong tháng 10. Đây là một trong 3 sản phẩm mới mà GM Việt Nam dự kiến ra mắt từ nay tới hết năm để chuẩn bị cho thị trường cuối năm và cũng là tạo dấu ấn đầu tiên sau khi chuyển đổi từ công ty GM Daewoo Việt Nam thành GM Việt Nam.

Loạt sản phẩm này cũng mang thương hiệu Chevrolet thay cho thương hiệu Daewoo.

Dù mới chỉ có kế hoạch ra mắt nhưng Chevrolet Spark mới đã bị lộ diện những hình ảnh đầu tiên. Theo đó, Spark mới mang kiểu dáng tương tự phiên bản nhập khẩu Matiz Groove sản xuất tại thị trường Hàn Quốc.

Mẫu xe này có thể sẽ được trang bị 2 lựa chọn động cơ là 1.0 lít  và 1.2 lít với mức giá trên dưới 350 triệu đồng, ngang ngửa với đối thủ Kia Morning. Hai sản phẩm còn lại là Chevrolet Captiva và Orlando được giới thiệu muộn hơn.

Cùng với sự xuất hiện của Chevrolet Spark 2012 và Mazda2 sản xuất tại Việt Nam trong tháng 10, thị trường xe vừa và nhỏ cuối năm sẽ thêm hấp dẫn với nhiều lựa chọn như Kia Rio mới, Hyundai i10, i20 và Kia Morning…

Tin mới

Trung Quốc chính thức cấp phép cho dịch vụ taxi không người lái đầu tiên

Trung Quốc chính thức cấp phép cho dịch vụ taxi không người lái đầu tiên

Baidu, công ty phát triển trí tuệ nhân tạo và công cụ tìm kiếm lớn nhất Trung Quốc, đã được bật đèn xanh để triển khai dịch vụ taxi không người lái, giúp hãng này chiếm ưu thế trong cuộc cạnh tranh khốc liệt giữa các công ty khởi nghiệp xe điện thông minh (EV) nhằm thương mại hóa công nghệ lái xe tự hành.
Jaguar F-Pace bị triệu hồi hàng nghìn chiếc vì gặp vấn đề đèn hậu

Jaguar F-Pace bị triệu hồi hàng nghìn chiếc vì gặp vấn đề đèn hậu

Vụ việc bắt đầu từ tháng 4 năm 2022, trong một cuộc kiểm tra chất lượng mẫu tại nhà máy, Jaguar đã phát hiện ra một chiếc F-Pace tại Mỹ có đèn hậu gặp vấn đề. Sau phát hiện này, nhà sản xuất ô tô của Anh đã ban hành lệnh tạm dừng nhận đơn hàng mới vào ngày 20 tháng 4.
Bảng giá xe Kia mới nhất tháng 8/2022
Bảng giá xe Kia mới nhất tháng 8/2022
Trong 6 tháng đầu năm 2022, KIA bán ra 35.485, tăng 65% so với nửa đầu 2021, là một trong những thương hiệu tăng trưởng tốt nhất toàn thị trường, qua đó vươn lên vị trí thứ 2.