Toyota có nhà phân phối đầu tiên tại Quảng Ninh

An Nhi
Toyota Việt Nam vừa chính thức có nhà phân phối tiêu chuẩn đầu tiên tại tỉnh Quảng Ninh
Lễ trai trương đại lý Toyota Quảng Ninh.
Lễ trai trương đại lý Toyota Quảng Ninh.
Toyota Việt Nam (TMV) vừa chính thức có nhà phân phối tiêu chuẩn đầu tiên tại tỉnh Quảng Ninh với việc Toyota Quảng Ninh khai trương và đi vào hoạt động.

Toyota Quảng Ninh là nhà phân phối đáp ứng các tiêu chuẩn mới nhất của Toyota toàn cầu về nhân lực, trang thiết bị nhà xưởng, phòng trưng bày và cơ sở hạ tầng theo mô hình 3S (sales - bán hàng, service - dịch vụ và spare parts - phụ tùng chính hãng).

Trong giai đoạn đầu, Toyota Quảng Ninh sẽ hoạt động như một trạm dịch vụ ủy quyền của Toyota với đầy đủ chức năng bảo dưỡng, sửa chữa ôtô và thay thế phụ tùng chính hiệu Toyota. Dự kiến từ tháng 7/2010, Toyota Quảng Ninh sẽ trở thành đại lý chính thức của TMV, theo đó hoạt động với đầy đủ chức năng bán hàng, dịch vụ hậu mãi và kinh doanh phụ tùng chính hãng.

Toyota Quảng Ninh được đặt tại phường Hà Khẩu, đối diện cổng chào khu du lịch Tuần Châu và cũng là vị trí cửa ngõ thành phố Hạ Long.

Toyota Quảng Ninh được đầu tư với tổng số vốn gần 5 triệu USD, được xây dựng trên diện tích trên 3.000 m2 cùng với trang thiết bị hiện đại và đồng bộ. Trong đó bao gồm các hạng mục chính như phòng trưng bày rộng hơn 300 m2, khối văn phòng rộng 1.000 m2, xưởng dịch vụ tầng 2 rộng gần 3.000 m2 với hơn 30 khoang sửa chữa, 1 khoang sơn khép kín và 4 phòng sơn nhanh đạt tiêu chuẩn quốc tế.

Như vậy, tính đến nay TMV đã có tổng số 20 đại lý chính thức, 1 trạm dịch vụ ủy quyền và 3 chi nhánh đại lý cùng trụ sở chính tại Vĩnh Phúc và 2 chi nhánh tại Hà Nội và Tp.HCM.

Tin mới

Bạn có biết: Các khoản chi phí nào phải chi để nuôi xe ô tô cũ?

Bạn có biết: Các khoản chi phí nào phải chi để nuôi xe ô tô cũ?

So với ô tô mới, khi xác định định mua một chiếc ô tô cũ làm phương tiện đi lại thì bạn cần cân nhắc các khoản chi phí sẽ bị đội lên một chút bên cạnh các khoản cố định phải chi. Sau đây là các khoản chi phí bạn sẽ phải chi trả khi chuẩn bị muốn sở hữu một chiếc ô tô cũ.
Công nghệ mới giúp không quên trẻ em và vật nuôi trong xe ô tô

Công nghệ mới giúp không quên trẻ em và vật nuôi trong xe ô tô

Đôi khi trẻ nhỏ hoặc vật nuôi có thể bị bỏ quên trong xe hơi và xảy ra không ít vụ việc thương tâm. Trước thực tế này, hãng xe Volvo vừa công bố hệ thống đầu tiên trên thế giới hoạt động với radar và sẽ được cung cấp trên mẫu SUV điện hàng đầu EX90 sắp tới của thương hiệu này.
Xe điện tự sạc: Hướng đi phù hợp của ngành ô tô Việt Nam?
Xe điện tự sạc: Hướng đi phù hợp của ngành ô tô Việt Nam?
Để nhanh chóng chiếm lĩnh thị phần xe điện trong bối cảnh “nút thắt” về trạm sạc, nhiều hãng xe lớn như Toyota, Lexus, Nissan, Volvo đã áp dụng chính sách riêng cho thị trường Việt Nam. Trong đó, xe “lai” điện được nhiều hãng xe chọn lựa và ưu tiên nhập về Việt Nam, thay vì xe “thuần” điện...
Bản tin AutoNews Weekly ngày 24/9/2022
Bản tin AutoNews Weekly ngày 24/9/2022
Bản tin AutoNews Weekly ngày 24/9/2022 có các chủ đề đáng chú ý: Vinfast VF 6 lần đầu lộ diện “mặt mộc”; giá xe Honda lên xuống thất thường như chứng khoán, Hà Nội nghiêm cấm công chức can thiệp vào xử lý vi phạm giao thông; Chủ đề nóng trong tuần: Hai Bộ tranh luận kịch liệt về quy định mức độ rời rạc của ôtô nhập khẩu...
Bảng giá xe Peugeot mới nhất tháng 9/2022
Bảng giá xe Peugeot mới nhất tháng 9/2022
Giá xe ô tô Peugeot mới nhất tháng 9/2022 tại thị trường Việt Nam gồm Peugeot 2008, 5008, 3008, Traveller... dao động từ 789 triệu đến 2,089 tỷ đồng.