Toyota đưa chiếc xe ý tưởng i-swing đến Việt Nam

Đ. Thọ
Toyota Việt Nam vừa thông báo: i-swing - chiếc xe ý tưởng cho sự di chuyển cá nhân trong tương lai sắp có mặt tại Việt Nam
Chiếc i-swing được coi là một trong những điểm hội tụ về công nghệ sáng tạo xe hơi của Toyota.
Chiếc i-swing được coi là một trong những điểm hội tụ về công nghệ sáng tạo xe hơi của Toyota.
Toyota Việt Nam vừa thông báo: i-swing - chiếc xe ý tưởng cho sự di chuyển cá nhân trong tương lai sắp có mặt tại Việt Nam.

Chiếc i-swing sẽ có buổi trình diễn tại chung kết cuộc thi sáng tạo robot quốc tế khu vực Châu Á -Thái Bình Dương 2007 ở Cung Thể thao Quần Ngựa ngày 26/8.

Đây là chiếc xe ý tưởng được sáng tạo xuất phát từ mong muốn tạo ra một đỉnh cao về phương tiện di chuyển cá nhân trong tương lai, đặc biệt là ở hệ thống đô thị hiện đại.

Toyota cho biết, i-swing được thiết kế từ ý tưởng hòa hợp giữa con người với phương tiện giao thông thông qua công nghệ và i-swing là chiếc xe ý tưởng thể hiện ước mơ của Toyota về phương tiện di chuyển cá nhân trong tương lai.

i-swing có hình thức nhỏ nhắn, linh hoạt và phù hợp với không gian sống của con người. I-swing cũng thể hiện sự yêu thích tự do đi lại của con người và có thể tùy biến gần giống như việc lựa chọn trang phục. Thông qua chế độ giao tiếp 2 chiều, sử dụng một loạt những thiết bị tiên tiến, mẫu xe mới này cho phép người sử dụng thể hiện cá tính nhiều hơn và tương tác xã hội sâu sắc hơn, vượt xa khả năng của một chiếc xe truyền thống.

Tổng giám đốc Toyota Việt Nam, ông Nobuhiko Murakami, cho biết mặc dù chỉ là chiếc xe ý tưởng song nhiều ý tưởng và công nghệ sử dụng trong i-swing sẽ được xem xét, ứng dụng trong việc phát triển các sản phẩm của Toyota trong thời gian tới đây.

Tin mới

Bạn có biết: Các khoản chi phí nào phải chi để nuôi xe ô tô cũ?

Bạn có biết: Các khoản chi phí nào phải chi để nuôi xe ô tô cũ?

So với ô tô mới, khi xác định định mua một chiếc ô tô cũ làm phương tiện đi lại thì bạn cần cân nhắc các khoản chi phí sẽ bị đội lên một chút bên cạnh các khoản cố định phải chi. Sau đây là các khoản chi phí bạn sẽ phải chi trả khi chuẩn bị muốn sở hữu một chiếc ô tô cũ.
Công nghệ mới giúp không quên trẻ em và vật nuôi trong xe ô tô

Công nghệ mới giúp không quên trẻ em và vật nuôi trong xe ô tô

Đôi khi trẻ nhỏ hoặc vật nuôi có thể bị bỏ quên trong xe hơi và xảy ra không ít vụ việc thương tâm. Trước thực tế này, hãng xe Volvo vừa công bố hệ thống đầu tiên trên thế giới hoạt động với radar và sẽ được cung cấp trên mẫu SUV điện hàng đầu EX90 sắp tới của thương hiệu này.
Bản tin AutoNews Weekly ngày 24/9/2022
Bản tin AutoNews Weekly ngày 24/9/2022
Bản tin AutoNews Weekly ngày 24/9/2022 có các chủ đề đáng chú ý: Vinfast VF 6 lần đầu lộ diện “mặt mộc”; giá xe Honda lên xuống thất thường như chứng khoán, Hà Nội nghiêm cấm công chức can thiệp vào xử lý vi phạm giao thông; Chủ đề nóng trong tuần: Hai Bộ tranh luận kịch liệt về quy định mức độ rời rạc của ôtô nhập khẩu...
Bảng giá xe Peugeot mới nhất tháng 9/2022
Bảng giá xe Peugeot mới nhất tháng 9/2022
Giá xe ô tô Peugeot mới nhất tháng 9/2022 tại thị trường Việt Nam gồm Peugeot 2008, 5008, 3008, Traveller... dao động từ 789 triệu đến 2,089 tỷ đồng.