Toyota mở rộng dịch vụ tại miền Trung

Đ. Thọ
Ngày 2/8, Công ty Cổ phần Toyota Vinh (TVC) đã chính thức trở thành trạm dịch vụ ủy quyền mới của Toyota tại Bắc Trung Bộ
Đến nay Toyota Việt Nam đã có 16 đại lý và trạm dịch vụ ủy quyền trên cả nước.
Đến nay Toyota Việt Nam đã có 16 đại lý và trạm dịch vụ ủy quyền trên cả nước.
Ngày 2/8, Công ty Cổ phần Toyota Vinh (TVC) đã chính thức trở thành trạm dịch vụ ủy quyền mới của Toyota tại Bắc Trung Bộ.

Với việc TVC đi vào hoạt động, đến nay Toyota Việt Nam đã có 16 đại lý và trạm dịch vụ ủy quyền trên cả nước.

TVC có tổng diện tích mặt bằng xây dựng là 2.500 m2, xây dựng trên một tòa nhà 3 tầng. Trong đó tầng 1 bao gồm phòng trưng bày sản phẩm rộng 420m2, phòng dịch vụ và khu bảo dưỡng sửa chữa chung rộng trên 1,700m2; tầng 2 rộng trên 2,000m2 được sử dụng cho khu sửa chữa thân vỏ và sơn cùng với khu văn phòng; và tầng hầm là bãi đỗ xe rộng 2,255m2 có sức chứa trên 50 xe ô tô.

Theo kế hoạch, TVC sẽ tiếp đón 450 xe vào làm dịch vụ mỗi tháng.

Toyota Vinh có đội ngũ 50 nhân viên, trong đó bao gồm 30 kỹ thuật viên được đào tạo chuyên sâu và tay nghề cao. Các kỹ thuật viên của Toyota Vinh được huấn luyện chuyên sâu theo từng công đoạn của quy trình bảo dưỡng và sửa chữa theo tiêu chuẩn của Toyota.

Tin mới

“Cứu cánh” cho các hãng xe nước ngoài tại Mỹ

“Cứu cánh” cho các hãng xe nước ngoài tại Mỹ

Mặc dù Đạo luật Giảm lạm phát (IRA) của Mỹ sẽ có nhiều tác động tích cực đến nền kinh tế và các hãng xe sản xuất tại quốc gia này sẽ nhận nhiều ưu thế nhưng với các nhà sản xuất nước ngoài thì đây là một “đòn” khá nặng.
Volvo EX90 có gì mà hãng tự tin sẽ là mẫu xe an toàn nhất?
Volvo EX90 có gì mà hãng tự tin sẽ là mẫu xe an toàn nhất?
Mẫu SUV cỡ lớn chạy điện hoàn toàn mới của Volvo sẽ được gọi là EX90 và sẽ được trang bị công nghệ an toàn tiên tiến như một phần trong tầm nhìn của thương hiệu Thụy Điển về mục đích đảm bảo không có trường hợp tử vong và thương tích nghiêm trọng trên những chiếc xe mới của hãng.
Vượt đèn đỏ, "đặc sản" giờ cao điểm ở Hà Nội
Vượt đèn đỏ, "đặc sản" giờ cao điểm ở Hà Nội
Thành phố Hà Nội hiện có hàng trăm nút giao thông được bố trí cụm đèn tín hiệu giao thông, nhằm góp phần điều tiết lưu lượng các phương tiện tham gia giao thông, đảm bảo an toàn giao thông cho người và phương tiện trên toàn tuyến. Mặc dù vậy, nhiều người vẫn có thói quen xấu là vượt đèn đỏ để tiết kiệm thời gian cho bản thân mình.