Toyota ra mắt phiên bản Innova GSR 2011

An Nhi
Liên doanh ôtô đến từ Nhật Bản vừa chính thức tung ra thị trường phiên bản mới Innova GSR 2011
Innova GSR 2011 được xem là phiên bản nâng cấp đặc biệt của Innova G.
Innova GSR 2011 được xem là phiên bản nâng cấp đặc biệt của Innova G.
Liên doanh ôtô đến từ Nhật Bản vừa chính thức tung ra thị trường phiên bản mới Innova GSR 2011.

Về cơ bản, Innova GSR 2011 chính là phiên bản nâng cấp của bản Innova G vốn đang khá ăn khách trên thị trường Việt Nam.

Điểm mới ở Innova GSR 2011 chính là việc được trang bị thêm nhiều tính năng và tiện ích mới. Trong đó đáng chú ý là hàng ghế thứ 2 được trang bị ghế thương gia bọc da có vị trí độc lập, tay vịn có thể gập được thay vì hàng ghế băng thông thường. Hệ thống giải trí hàng ghế sau gồm đầu DVD và màn hình cản ứng LCD 8 inche, điều khiển từ xa, tai nghe không dây đầy tiện ích. Đầu đọc ở phía trước là loại 2DIN 1CD có thể kết nối với thiết bị USB hoặc máy nghe nhạc iPOD.

Động cơ của Innova GSR 2011 là loại 1TR-FE 2.0 lít có hệ thống điều phối van biến thiên thông minh VTT-i. Hộp số là loại số sản 5 cấp. Innova GSR 2011 sử dụng lò xo cuộn, đòn kép và thanh cân bằng cho hệ thống treo trước, hệ thống treo sau có cấu trúc 4 điểm liên kết với lò xo cuộn và tay đòn bên.

Xét về doanh số, Innova chính là mẫu xe của Toyota gặt hái được nhiều thành công nhất tại thị trường Việt Nam. Kể từ lần đầu tiên được tung ra thị trường vào tháng 1/2006, đến nay Innova đã đạt sản lượng kỷ lục trên 53.000 chiếc.

Tiếp nối thành công của các phiên bản trước, Toyota Việt Nam đã đặt ra mục tiêu sản lượng bán hàng cho Innova GSR 2011 là 100 xe/tháng.

Innova GSR 2011 đã chính thức có mặt tại thị trường kể từ ngày 15/2 với mức giá bán lẻ đã bao gồm thuế giá trị gia tăng là 754 triệu đồng.

Tin mới

Bạn có biết: Các khoản chi phí nào phải chi để nuôi xe ô tô cũ?

Bạn có biết: Các khoản chi phí nào phải chi để nuôi xe ô tô cũ?

So với ô tô mới, khi xác định định mua một chiếc ô tô cũ làm phương tiện đi lại thì bạn cần cân nhắc các khoản chi phí sẽ bị đội lên một chút bên cạnh các khoản cố định phải chi. Sau đây là các khoản chi phí bạn sẽ phải chi trả khi chuẩn bị muốn sở hữu một chiếc ô tô cũ.
Công nghệ mới giúp không quên trẻ em và vật nuôi trong xe ô tô

Công nghệ mới giúp không quên trẻ em và vật nuôi trong xe ô tô

Đôi khi trẻ nhỏ hoặc vật nuôi có thể bị bỏ quên trong xe hơi và xảy ra không ít vụ việc thương tâm. Trước thực tế này, hãng xe Volvo vừa công bố hệ thống đầu tiên trên thế giới hoạt động với radar và sẽ được cung cấp trên mẫu SUV điện hàng đầu EX90 sắp tới của thương hiệu này.
Xe điện tự sạc: Hướng đi phù hợp của ngành ô tô Việt Nam?
Xe điện tự sạc: Hướng đi phù hợp của ngành ô tô Việt Nam?
Để nhanh chóng chiếm lĩnh thị phần xe điện trong bối cảnh “nút thắt” về trạm sạc, nhiều hãng xe lớn như Toyota, Lexus, Nissan, Volvo đã áp dụng chính sách riêng cho thị trường Việt Nam. Trong đó, xe “lai” điện được nhiều hãng xe chọn lựa và ưu tiên nhập về Việt Nam, thay vì xe “thuần” điện...
Bản tin AutoNews Weekly ngày 24/9/2022
Bản tin AutoNews Weekly ngày 24/9/2022
Bản tin AutoNews Weekly ngày 24/9/2022 có các chủ đề đáng chú ý: Vinfast VF 6 lần đầu lộ diện “mặt mộc”; giá xe Honda lên xuống thất thường như chứng khoán, Hà Nội nghiêm cấm công chức can thiệp vào xử lý vi phạm giao thông; Chủ đề nóng trong tuần: Hai Bộ tranh luận kịch liệt về quy định mức độ rời rạc của ôtô nhập khẩu...
Bảng giá xe Peugeot mới nhất tháng 9/2022
Bảng giá xe Peugeot mới nhất tháng 9/2022
Giá xe ô tô Peugeot mới nhất tháng 9/2022 tại thị trường Việt Nam gồm Peugeot 2008, 5008, 3008, Traveller... dao động từ 789 triệu đến 2,089 tỷ đồng.