Toyota Việt Nam gia nhập thị trường xe cũ

An Nhi
Toyota Việt Nam chính thức gia nhập thị trường ôtô cũ với việc khai trương trung tâm xe đã qua sử dụng tại đại lý Toyota Đông Sài Gòn
Các loại xe đã qua sử dụng được trưng bày tại đại lý Toyota Đông Sài Gòn.
Các loại xe đã qua sử dụng được trưng bày tại đại lý Toyota Đông Sài Gòn.
Công ty Ôtô Toyota Việt Nam (TMV) vừa thông báo đã chính thức gia nhập thị trường ôtô cũ với việc khai trương trung tâm xe đã qua sử dụng tại đại lý Toyota Đông Sài Gòn vào ngày 24/6.

Đây là một loại hình dịch vụ kinh doanh hoàn toàn mới được Toyota triển khai tại thị trường Việt Nam. Trong đó, Toyota Đông Sài Gòn là đại lý đầu tiên thực hiện mô hình này với mong muốn đem đến cho khách hàng nhiều dịch vụ tiện ích, gia tăng chuỗi giá trị cho khách hàng, cũng như cung cấp cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.

TMV cho biết, trung tâm dịch vụ xe đa qua sử dụng này sẽ cung cấp các dịch vụ chính như định giá xe, mua - bán các loại xe đã qua sử dụng, dịch vụ ký gửi, dịch vụ chăm sóc và làm đẹp xe… Đặc biệt, trung tâm cũng triển khai chương trình đổi xe cũ lấy xe mới linh hoạt và nhanh chóng dành cho khách hàng.

Những chiếc xe đã qua sử dụng của khách hàng khi đem đến trung tâm sẽ được kiểm tra, đánh giá bởi đội ngũ kỹ thuật viên Toyota. Đối với những xe đáp ứng đủ điều kiện sẽ được trung tâm câp giấy chứng nhận chất lượng và được áp dụng chính sách bảo hành 6 tháng/10.000 km cho động cơ và hộp số.

“Bằng việc giới thiệu dịch vụ kinh doanh xe đã qua sử dụng, chúng tôi đã đặt một dấu mốc mới trong chiến lược phát triển dài hạn tại Việt Nam. Chúng tôi sẽ tiếp tục nghiên cứu để mở rộng hơn nữa dịch vụ xe cũ đến hệ thống các đại lý để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng trong thị trường đầy tiềm năng này.”, Tổng giám đốc TMV, ông Akito Tachibana nói.

Như vậy, với sự góp mặt của Toyota Việt Nam, đến nay đã có 3 nhà sản xuất và phân phối ôtô chính hãng tham gia vào thị trường xe đã qua sử dụng. Trước đó, từ tháng 4 và tháng 7/2009, Euro Auto (BMW) và Audi Việt Nam cũng đã tham gia vào thị trường này.

Tin mới

Bi hài chuyện thuê xe siêu sang dễ như... mua rau

Bi hài chuyện thuê xe siêu sang dễ như... mua rau

Khi nhắc đến dịch vụ cho thuê xe sang, nhiều người sẽ nghĩ đến những chiếc xe phục vụ đám cưới của các cặp đôi, sự kiện của một tổ chức, doanh nghiệp muốn đánh bóng tên tuổi. Tuy nhiên, hiện nay, loại hình dịch vụ này lại thành một công cụ nhiều đối tượng "yêu thích" lợi dụng đi lừa đảo.
Mỏ "vàng trắng" ở Canada và bài toán giá xe ô tô điện toàn cầu

Mỏ "vàng trắng" ở Canada và bài toán giá xe ô tô điện toàn cầu

Cách Montreal khoảng hơn 560km về phía tây bắc, giữa một khu rừng thông bạt ngàn là một hố khai thác sâu với những bức tường đá lốm đốm. Nơi này được cho có thể giúp xác định tương lai của xe điện thế giới với nguồn nguyên liệu quý giá.
Volkswagen dịch chuyển sản xuất toàn cầu do Nga cắt nguồn khí đốt tự nhiên

Volkswagen dịch chuyển sản xuất toàn cầu do Nga cắt nguồn khí đốt tự nhiên

Volkswagen AG đang tìm cách giải quyết tình trạng thiếu khí đốt tự nhiên, bao gồm chuyển dịch sản xuất xung quanh mạng lưới các cơ sở toàn cầu của mình, báo hiệu cuộc khủng hoảng năng lượng liên quan đến xung đột Nga - Ukraine đe dọa ảnh hưởng đến bối cảnh ngành công nghiệp của châu Âu.
Bugatti vì sao kiên quyết “nói không” với sản xuất SUV?

Bugatti vì sao kiên quyết “nói không” với sản xuất SUV?

Nhà sản xuất siêu xe Bugatti của Pháp từng có kế hoạch mở rộng cung cấp sản phẩm của mình với một mẫu SUV chạy hoàn toàn bằng điện. Tuy nhiên, đó có lẽ chỉ là ý tưởng khi ông chủ Matt Rimac đã nói rõ rằng một chiếc SUV không có trong tầm nhìn của hãng này.
VinFast ra mắt cộng đồng VinFast toàn cầu
VinFast ra mắt cộng đồng VinFast toàn cầu
Ngày 7/10/2022 tại Hà Nội và 14/10/2022 tại Tp.HCM, VinFast sẽ chính thức ra mắt “Cộng đồng VinFast toàn cầu” - diễn đàn trực tuyến dành cho những người sở hữu và yêu mến xe VinFast trên khắp thế giới...
Bản tin AutoNews Weekly ngày 24/9/2022
Bản tin AutoNews Weekly ngày 24/9/2022
Bản tin AutoNews Weekly ngày 24/9/2022 có các chủ đề đáng chú ý: Vinfast VF 6 lần đầu lộ diện “mặt mộc”; giá xe Honda lên xuống thất thường như chứng khoán, Hà Nội nghiêm cấm công chức can thiệp vào xử lý vi phạm giao thông; Chủ đề nóng trong tuần: Hai Bộ tranh luận kịch liệt về quy định mức độ rời rạc của ôtô nhập khẩu...
Bảng giá xe Peugeot mới nhất tháng 9/2022
Bảng giá xe Peugeot mới nhất tháng 9/2022
Giá xe ô tô Peugeot mới nhất tháng 9/2022 tại thị trường Việt Nam gồm Peugeot 2008, 5008, 3008, Traveller... dao động từ 789 triệu đến 2,089 tỷ đồng.