Toyota Việt Nam tổ chức thi tay nghề toàn quốc

Đ. Thọ
Công ty Ôtô Toyota Việt Nam (TMV) tổ chức vòng chung kết thi tay nghề toàn quốc để lựa chọn những đại diện xuất sắc nhất của hệ thống
Các nhân viên Toyota tham gia thi kỹ năng chẩn đoán và sửa chữa tại xưởng - Ảnh: Đức Thọ
Các nhân viên Toyota tham gia thi kỹ năng chẩn đoán và sửa chữa tại xưởng - Ảnh: Đức Thọ
Ngày 8/6, Công ty Ôtô Toyota Việt Nam (TMV) tổ chức vòng chung kết thi tay nghề toàn quốc 2008 tại đại lý Toyota Mỹ Đình.

Hội thi là cơ hội để 16 nhân viên bán hàng, 8 cố vấn dịch vụ và 16 kỹ thuật viên được lựa chọn từ hệ thống đại lý Toyota trên toàn quốc thể hiện trình độ chăm sóc khách hàng và sửa chữa, bảo trì ôtô.

Tất cả các thí sinh tham gia sẽ phải trải qua hai phần thi cơ bản là lý thuyết và thực hành từ những kỹ năng cơ bản đến chẩn đoán hư hỏng đến xử lý các tình huống giao tiếp thực tế với khách hàng.

Theo ông Nobuhiko Murakami, Tổng giám đốc TMV, hội thi tay nghề có một vai trò đặc biệt quan trọng là góp phần phát triển nguồn nhân lực, khuyến khích các nhân viên hoàn thiện kiến thức, tay nghề và nhất là những kỹ năng làm hài lòng khách hàng.

TMV cho biết, những người đạt giải sẽ đại diện cho Việt Nam tham gia các hội thi tay nghề Toyota châu Á và hội nghị thường niên các nhà vô địch Toyota toàn cầu năm 2009 tại Nhật Bản.

Tin mới

Elon Musk: “Cybertruck có thể hoạt động như một chiếc… thuyền”

Elon Musk: “Cybertruck có thể hoạt động như một chiếc… thuyền”

Trong những năm qua, CEO Elon Musk của Tesla đã từ từ tiết lộ thông tin chi tiết về chiếc xe bán tải Cybertruck bị trì hoãn từ lâu của công ty. Mới đây, Musk lại tiếp tục hé lộ thông tin cho biết chiếc xe tải điện sẽ có thể hoạt động như một chiếc thuyền trong thời gian ngắn.
Bản tin AutoNews Weekly ngày 24/9/2022
Bản tin AutoNews Weekly ngày 24/9/2022
Bản tin AutoNews Weekly ngày 24/9/2022 có các chủ đề đáng chú ý: Vinfast VF 6 lần đầu lộ diện “mặt mộc”; giá xe Honda lên xuống thất thường như chứng khoán, Hà Nội nghiêm cấm công chức can thiệp vào xử lý vi phạm giao thông; Chủ đề nóng trong tuần: Hai Bộ tranh luận kịch liệt về quy định mức độ rời rạc của ôtô nhập khẩu...
Bảng giá xe Hyundai mới nhất tháng 9/2022
Bảng giá xe Hyundai mới nhất tháng 9/2022
Với sự ổn định dần của tình hình kinh tế, chính trị thế giới, TC Group tin tưởng nguồn cung sản phẩm xe Hyundai sẽ được cải thiện sớm trong thời gian tới.