Trộm ô tô trên đường tẩu thoát bị tóm gọn vì... mắc kẹt xe trên cầu thang

Khôi Nguyên
Người dân Madrid đã bắt gặp một cảnh tượng hi hữu khi một chiếc xe bị đánh cắp được lái vào Plaza Elíptica và bị… mắc kẹt trên cầu thang. Tên trộm sau đó đã bị tóm gọn vì không thể mở được cửa xe.
Hiện trường vụ trộm xe bị tóm vì xe bị mắc kẹt ở cầu thang không mở được cửa để tẩu thoát.
Hiện trường vụ trộm xe bị tóm vì xe bị mắc kẹt ở cầu thang không mở được cửa để tẩu thoát.

Theo các cơ quan chức năng địa phương, một người đàn ông 36 tuổi đã đánh cắp chiếc Mazda từ một bãi đậu xe gần đó sau khi chủ nhân của nó để quên chìa khóa trong xe. Một người bạn của chủ xe đã cố gắng ngăn cản trên trộm nhưng không thành công.

Sau đó, tên trộm xe đã lao vào Plaza Elíptica thông qua lối đi xe buýt và lưu thông bên trong nhà ga. Sau khi đã làm vỡ nhiều cửa kính, tên trộm dường như đã cố gắng dùng cầu thang bộ để tẩu thoát nhưng bất thành và tạo ra một tình huống hi hữu.

Kết quả là chiếc xe bị mắc kẹt trên cầu thang và lan can dường như đã ngăn không cho cửa mở, cảnh sát đến một thời gian ngắn sau đó và bắt người đàn ông này.

Cơ quan chức năng cho biết tên trộm có kết quả dương tính với việc sử dụng cocaine. Rất may, không có ai bị thương và nhà chức trách đã có thể di chuyển chiếc xe khỏi cầu thang.

Trước đó, sự cố hi hữu kiểu này cũng từng xảy ra tại Mỹ vài năm trước, một chiếc Chevrolet Trailblazer lao băng băng vào một trung tâm mua sắm đông đúc ở Shaumburg, Illinois gây ra một cơn hoảng loạn cho nhiều người.

Tin mới

Volvo EX90 có gì mà hãng tự tin sẽ là mẫu xe an toàn nhất?
Volvo EX90 có gì mà hãng tự tin sẽ là mẫu xe an toàn nhất?
Mẫu SUV cỡ lớn chạy điện hoàn toàn mới của Volvo sẽ được gọi là EX90 và sẽ được trang bị công nghệ an toàn tiên tiến như một phần trong tầm nhìn của thương hiệu Thụy Điển về mục đích đảm bảo không có trường hợp tử vong và thương tích nghiêm trọng trên những chiếc xe mới của hãng.
Vượt đèn đỏ, "đặc sản" giờ cao điểm ở Hà Nội
Vượt đèn đỏ, "đặc sản" giờ cao điểm ở Hà Nội
Thành phố Hà Nội hiện có hàng trăm nút giao thông được bố trí cụm đèn tín hiệu giao thông, nhằm góp phần điều tiết lưu lượng các phương tiện tham gia giao thông, đảm bảo an toàn giao thông cho người và phương tiện trên toàn tuyến. Mặc dù vậy, nhiều người vẫn có thói quen xấu là vượt đèn đỏ để tiết kiệm thời gian cho bản thân mình.
Chưa ra mắt, Ford Territory đã lộ “giá lạc”
Chưa ra mắt, Ford Territory đã lộ “giá lạc”
Còn ít ngày nữa mẫu xe Ford Territory mới được ra mắt chính thức tại Hà Nội nhưng hiện thị trường mua bán mẫu xe này đã khá nhộn nhịp. Đáng chú ý, khách có nhu cầu mua xe đã nhận được “giá lạc” nếu muốn nhận xe sớm.