Trường Hải công bố giá New Sorento và Cerato Koup

Phương Anh
Trường Hải vừa công bố mức giá bán lẻ chính thức cho hai mẫu xe vừa ra mắt thị trường là New Sorento và Cerato Koup
Mẫu xe New Sorento.
Mẫu xe New Sorento.
Công ty Cổ phần Ôtô Trường Hải (Thaco) vừa công bố mức giá bán lẻ chính thức cho hai mẫu xe mang thương hiệu Kia vừa ra mắt thị trường là New Sorento và Cerato Koup.

Theo đó, mức giá bán lẻ áp dụng cho mẫu xe New Sorento là 807 triệu đồng. Hiện New Sorento đang được Thaco phân phối bản động cơ diesel R 2.2 lít, một cầu. Bản động cơ xăng 2.4 lít hai cầu sẽ được Thaco đưa ra thị trường trong thời gian tới.

New Sorento được trang bị hệ thống ổn định điện tử ESP, kiểm soát hành trình, hệ thống cảm biến lùi, chống bó cứng phanh kết hợp với 4 phanh đĩa trước và sau.

Đối với mẫu xe Cerato Koup, mức giá bán lẻ được áp dụng là 595 triệu đồng. Cerato Koup được trang bị động cơ xăng Theta Dual CVVT 2.0 lít, 4 số tự động, công suất 156 mã lực.

Trước đó, tại lễ giới thiệu hai mẫu xe này, Thaco đã chưa xây dựng được mức giá bán cụ thể.

Tin mới

Phân khúc xe hạng A: Mẫu xe nào sẽ bứt phá trong tháng 8?

Phân khúc xe hạng A: Mẫu xe nào sẽ bứt phá trong tháng 8?

Kết thúc tháng 7, chỉ có 1.557 xe hạng A được bán ra thị trường, giảm gần 30% so với tổng doanh số tháng trước. Kết quả này cho thấy một bức tranh ảm đạm đối với phân khúc hạng A khi thị trường ngày càng có ít sự lựa chọn.
Bộ Công Thương yêu cầu các hãng xe công nghệ tuân thủ nghiêm quy định pháp luật

Bộ Công Thương yêu cầu các hãng xe công nghệ tuân thủ nghiêm quy định pháp luật

Nhằm duy trì môi trường cạnh tranh công bằng, lành mạnh và bảo vệ quyền lợi của người tiêu dùng, Cục Cạnh tranh và Bảo vệ người tiêu dùng (Bộ Công Thương) đề nghị Grab và các doanh nghiệp cung cấp dịch vụ tương tự như dịch vụ của Grab rà soát chính sách, hoạt động kinh doanh và cạnh tranh, đảm bảo tuân thủ nghiêm các quy định của pháp luật về cạnh tranh và bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng.