Vẻ đẹp của siêu xe độ Brabus Mercedes SLS AMG

Hữu Tuyến
Hãng độ xe danh tiếng Brabus vừa giới thiệu một sản phẩm xe độ độc đáo từ chiếc Mercedes SLS AMG
Thiết kế hốc gió phía trước lạ mắt cùng cánh gió phía sau hình cánh cung mạnh mẽ là điểm nổi bật của Brabus Mercedes SLS AMG - Ảnh: Carscoop.
Thiết kế hốc gió phía trước lạ mắt cùng cánh gió phía sau hình cánh cung mạnh mẽ là điểm nổi bật của Brabus Mercedes SLS AMG - Ảnh: Carscoop.
Đối với hầu hết mọi người, chiếc Mercedes-Benz SLS AMG đã là một sản phẩm đầy sức cuốn hút. Tuy nhiên, hãng độ xe danh tiếng Brabus còn làm được nhiều hơn nữa, khi vừa giới thiệu một sản phẩm xe độ độc đáo từ mẫu xe này.

Sản phẩm của Brabus vẫn được giữ nguyên ý tưởng thiết kế ban đầu từ Mercedes SLS AMG. Mặc dù vậy, khá nhiều chi tiết được làm mới cùng một số thay đổi về vật liệu đã làm cho chiếc Brabus Mercedes SLS AMG thêm nhiều điểm khác lạ.

Thiết kế hốc gió phía trước lạ mắt cùng cánh gió phía sau hình cánh cung mạnh mẽ, là những điểm dễ dàng nhận thấy ở siêu xe độ này. Không những vậy, sự xuất hiện của khá nhiều các hốc hút gió trên thân xe đã tối ưu hóa luồng không khí giữa các trục xe và mang đến một lượng lớn không khí làm mát trong quá trình vận hành thông qua lưới tản nhiệt phía trước.

Để tăng thêm điểm mới cho chiếc SLS, chiều cao xe được hạ thấp hơn 30 mm so với nguyên bản. Không chỉ vậy, với công nghệ điều chỉnh chiều cao chủ động, người lái xe có thể điều chỉnh chiều cao thân xe thông qua hệ thống treo chỉ bằng một thao tác ấn nút đơn giản.

Ngoài ra, Brabus còn nâng cấp bộ la-zăng lớn hơn và sử dụng chất liệu siêu nhẹ cho chiếc SLS với kích thước phía trước là 20 inch, còn phía sau là 21 inch. Trong khi đó, lốp xe với chất liệu cao su Yokohama với kích thước trước và sau tương ứng là 275/30 ZR20 và 295/25 ZR21.

Điều đặc biệt, có rất nhiều chi tiết của Brabus Mercedes SLS AMG được chế tạo từ sợi carbon nhằm tăng thêm độ chịu nhiệt và giảm bớt trọng lượng của chiếc xe.

Dưới ca-pô, Brabus Mercedes SLS AMG được trang bị động cơ V8 6,2 lít mạnh mẽ cho hiệu suất hoạt động rất cao. Hơn nữa, với việc sử dụng hệ thống ống xả titan và tiết chế âm thanh hợp lý đã làm cho sức mạnh của Brabus Mercedes SLS AMG tăng thêm 10 mã lực.

Đối với nội thất, hãng độ Brabus cũng cung cấp một loạt các tùy chọn theo sở thích của từng người, từ mầu sắc đến chất liệu như sợi carbon hoặc da cao cấp Alcantara.

Hình ảnh chi tiết chiếc Brabus Mercedes SLS AMG:

Vẻ đẹp của siêu xe độ Brabus Mercedes SLS AMG - Ảnh 1

Vẻ đẹp của siêu xe độ Brabus Mercedes SLS AMG - Ảnh 2

Vẻ đẹp của siêu xe độ Brabus Mercedes SLS AMG - Ảnh 3

Vẻ đẹp của siêu xe độ Brabus Mercedes SLS AMG - Ảnh 4

Vẻ đẹp của siêu xe độ Brabus Mercedes SLS AMG - Ảnh 5

Vẻ đẹp của siêu xe độ Brabus Mercedes SLS AMG - Ảnh 6

Vẻ đẹp của siêu xe độ Brabus Mercedes SLS AMG - Ảnh 7

Vẻ đẹp của siêu xe độ Brabus Mercedes SLS AMG - Ảnh 8

Vẻ đẹp của siêu xe độ Brabus Mercedes SLS AMG - Ảnh 9

Tin mới

Phân khúc xe hạng A: Mẫu xe nào sẽ bứt phá trong tháng 8?

Phân khúc xe hạng A: Mẫu xe nào sẽ bứt phá trong tháng 8?

Kết thúc tháng 7, chỉ có 1.557 xe hạng A được bán ra thị trường, giảm gần 30% so với tổng doanh số tháng trước. Kết quả này cho thấy một bức tranh ảm đạm đối với phân khúc hạng A khi thị trường ngày càng có ít sự lựa chọn.
Bộ Công Thương yêu cầu các hãng xe công nghệ tuân thủ nghiêm quy định pháp luật

Bộ Công Thương yêu cầu các hãng xe công nghệ tuân thủ nghiêm quy định pháp luật

Nhằm duy trì môi trường cạnh tranh công bằng, lành mạnh và bảo vệ quyền lợi của người tiêu dùng, Cục Cạnh tranh và Bảo vệ người tiêu dùng (Bộ Công Thương) đề nghị Grab và các doanh nghiệp cung cấp dịch vụ tương tự như dịch vụ của Grab rà soát chính sách, hoạt động kinh doanh và cạnh tranh, đảm bảo tuân thủ nghiêm các quy định của pháp luật về cạnh tranh và bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng.