Xe đạp hybrid sang trọng kiểu Lexus

Tuệ Minh
Chiếc xe đạp hybrid chạy bằng điện và pin lithium được Lexus giới thiệu mới đây không chỉ đảm bảo yếu tố sang trọng
Với vỏ được sơn màu trắng, chiếc xe đạp hybrid toát lên vẻ lịch lãm - Ảnh: Carscoop.
Với vỏ được sơn màu trắng, chiếc xe đạp hybrid toát lên vẻ lịch lãm - Ảnh: Carscoop.
Không hổ là sản phẩm của một thương hiệu xe ôtô đắt tiền, mẫu concept chiếc xe đạp hybrid chạy bằng điện và pin lithium được Lexus giới thiệu mới đây không chỉ đảm bảo yếu tố sang trọng, mà còn có thiết kế khá lạ.

Theo công bố của Lexus, chiếc xe đạp này sở hữu bộ khung làm bằng vật liệu carbon siêu bền. Xe được trang bị một động cơ điện 240W và một pin lion lithium 25.9V, có hai chế độ sử dụng năng lượng là Eco và Power.

Hệ thống truyền động của xe được bổ sung thêm bộ chỉnh tốc độ 8 cấp Shimano, cho phép người dùng có thể tự tùy chỉnh tốc độ di chuyển khi chạy bằng động cơ điện. Hệ thống phanh ứng dụng công nghệ tái tạo năng lượng.

Xe có chiều dài 1.598 mm, rộng 425 mm, chiều cao yên xe 900 mm, chiều dài cơ sở 1.080 mm, trọng lượng khoảng 17kg.

Đáng chú ý nhất ở mẫu xe này là công nghệ Lexus Hybrid Drive, khi người sử dụng đạp xe bằng bàn đạp truyền thống, động năng sinh ra sẽ được chuyển hóa thành năng lượng để sạc ngược lại cho pin điện của xe.

Dưới đây là một số hình ảnh thú vị về mẫu xe đạp tương lai này:

Xe đạp hybrid sang trọng kiểu Lexus - Ảnh 1

Xe đạp hybrid sang trọng kiểu Lexus - Ảnh 2

Xe đạp hybrid sang trọng kiểu Lexus - Ảnh 3

Xe đạp hybrid sang trọng kiểu Lexus - Ảnh 4

Xe đạp hybrid sang trọng kiểu Lexus - Ảnh 5

Tin mới

“Cứu cánh” cho các hãng xe nước ngoài tại Mỹ

“Cứu cánh” cho các hãng xe nước ngoài tại Mỹ

Mặc dù Đạo luật Giảm lạm phát (IRA) của Mỹ sẽ có nhiều tác động tích cực đến nền kinh tế và các hãng xe sản xuất tại quốc gia này sẽ nhận nhiều ưu thế nhưng với các nhà sản xuất nước ngoài thì đây là một “đòn” khá nặng.
Volvo EX90 có gì mà hãng tự tin sẽ là mẫu xe an toàn nhất?
Volvo EX90 có gì mà hãng tự tin sẽ là mẫu xe an toàn nhất?
Mẫu SUV cỡ lớn chạy điện hoàn toàn mới của Volvo sẽ được gọi là EX90 và sẽ được trang bị công nghệ an toàn tiên tiến như một phần trong tầm nhìn của thương hiệu Thụy Điển về mục đích đảm bảo không có trường hợp tử vong và thương tích nghiêm trọng trên những chiếc xe mới của hãng.
Vượt đèn đỏ, "đặc sản" giờ cao điểm ở Hà Nội
Vượt đèn đỏ, "đặc sản" giờ cao điểm ở Hà Nội
Thành phố Hà Nội hiện có hàng trăm nút giao thông được bố trí cụm đèn tín hiệu giao thông, nhằm góp phần điều tiết lưu lượng các phương tiện tham gia giao thông, đảm bảo an toàn giao thông cho người và phương tiện trên toàn tuyến. Mặc dù vậy, nhiều người vẫn có thói quen xấu là vượt đèn đỏ để tiết kiệm thời gian cho bản thân mình.