Xe độ tụ hội tại triển lãm SEMA

Hữu Tuyến
Các mẫu xe độ, phụ kiện độ và thiết bị phụ trợ được đặt trên diện tích gần 200 nghìn m2, chia thành 12 khu trưng bày tại SEMA 2010
Bản độ từ mẫu Genesis Coupe của Hyundai gây ấn tượng mạnh với khách tham quan - Ảnh: LeftLaneNews.
Bản độ từ mẫu Genesis Coupe của Hyundai gây ấn tượng mạnh với khách tham quan - Ảnh: LeftLaneNews.
Triển lãm xe độ (SEMA) thường niên đang diễn ra tại Las Vegas (Mỹ) đã quy tụ một số lượng lớn những chiếc xe độ từ các hãng xe hơi trên toàn cầu.

Năm nay, triển lãm quốc tế có tầm ảnh hưởng lớn trong lĩnh vực xe hơi này diễn ra từ ngày 2 đến 5/11 với sự hiện diện của gần 2.000 sản phẩm và phụ kiện độ xe từ nhiều công ty sản xuất khác nhau.

Các mẫu xe độ và phụ kiện như hệ thống audio, body kit, ống xả, la-zăng và nhiều thiết bị phụ trợ khác được đặt trên diện tích gần 200.000 m2, chia thành 12 khu trưng bày và giới thiệu.

Điểm khác biệt tại SEMA lần này là các hãng xe hơi đều mang đến nhiều sản phẩm độ từ các dòng xe khác nhau do những hãng này phát triển. Đem đến nhiều xe độ nhất là đối tác của Chrysler, hãng độ Mopar có 35 mẫu khác nhau.

Kế đến, phải nhắc đến đại gia đến từ nước Mỹ, Ford với 24 mẫu chia đều cho 3 dòng xe là Mustang, Fiesta và F-Series. Audi , đại diện danh tiếng từ nước Đức dù lần đầu góp mặt cũng kị hoàn thiện đến 6 mẫu xe độ với điểm nhấn là chiếc R8 Spyder.

Ngoài ra, các thương hiệu xe khác trên toàn cầu cũng đua nhau trình diện các mẫu xe độ tại SEMA như Hyundai, Subaru, Kia, Toyota, Dodge, Honda…

SEMA 2010 không chỉ đem lại cho khách tham quan những sản phẩm sáng tạo độc đáo từ những chiếc xe bình thường mà còn có những màn diễn nóng bỏng từ các “chân dài” đầy gợi cảm.

Một số mẫu xe độ góp mặt tại SEMA 2010:

Xe độ tụ hội tại triển lãm SEMA - Ảnh 1

Xe độ tụ hội tại triển lãm SEMA - Ảnh 2

Xe độ tụ hội tại triển lãm SEMA - Ảnh 3

Xe độ tụ hội tại triển lãm SEMA - Ảnh 4

Xe độ tụ hội tại triển lãm SEMA - Ảnh 5

Xe độ tụ hội tại triển lãm SEMA - Ảnh 6

Xe độ tụ hội tại triển lãm SEMA - Ảnh 7

Xe độ tụ hội tại triển lãm SEMA - Ảnh 8

Tin mới

Trung Quốc chính thức cấp phép cho dịch vụ taxi không người lái đầu tiên

Trung Quốc chính thức cấp phép cho dịch vụ taxi không người lái đầu tiên

Baidu, công ty phát triển trí tuệ nhân tạo và công cụ tìm kiếm lớn nhất Trung Quốc, đã được bật đèn xanh để triển khai dịch vụ taxi không người lái, giúp hãng này chiếm ưu thế trong cuộc cạnh tranh khốc liệt giữa các công ty khởi nghiệp xe điện thông minh (EV) nhằm thương mại hóa công nghệ lái xe tự hành.
Jaguar F-Pace bị triệu hồi hàng nghìn chiếc vì gặp vấn đề đèn hậu

Jaguar F-Pace bị triệu hồi hàng nghìn chiếc vì gặp vấn đề đèn hậu

Vụ việc bắt đầu từ tháng 4 năm 2022, trong một cuộc kiểm tra chất lượng mẫu tại nhà máy, Jaguar đã phát hiện ra một chiếc F-Pace tại Mỹ có đèn hậu gặp vấn đề. Sau phát hiện này, nhà sản xuất ô tô của Anh đã ban hành lệnh tạm dừng nhận đơn hàng mới vào ngày 20 tháng 4.
Bảng giá xe Kia mới nhất tháng 8/2022
Bảng giá xe Kia mới nhất tháng 8/2022
Trong 6 tháng đầu năm 2022, KIA bán ra 35.485, tăng 65% so với nửa đầu 2021, là một trong những thương hiệu tăng trưởng tốt nhất toàn thị trường, qua đó vươn lên vị trí thứ 2.