Xe hơi BYD F0 được F-Auto khuyến mãi khủng

Hải Vy
Nhà phân phối xe hơi BYD tại Việt Nam tiến hành chương trình khuyến mãi khủng cho dòng xe hơi F0
Dòng xe F0 của BYD đang được thị trường quan tâm bởi mức giá hợp lý.
Dòng xe F0 của BYD đang được thị trường quan tâm bởi mức giá hợp lý.
BYD, một trong những nhà sản xuất ôtô hàng đầu Trung Quốc chính thức giới thiệu chương trình khuyến mại đặc biệt dành cho dòng xe F0 tại Việt Nam như một phần trong cam kết lâu dài của hãng nhằm hỗ trợ khách hàng cả trước và sau bán hàng.

Trong đó, nhà phân phối độc quyền BYD tại Việt Nam - Công ty Cổ phần F-Auto– cho biết khách hàng có nhu cầu vay mua xe F0 tại ngân hàng Techcombank và Eximbank sẽ được hãng  hỗ trợ 100% lãi suất trong khoảng thời gian từ 5/4 đến hết 31/12. Khách hàng sẽ được vay tới 70% giá trị xe với thời hạn lên tới 4 năm.

Trong trường hợp mua trực tiếp, khách hàng sẽ được tặng ngay 20 triệu đồng tiền hỗ trợ phí đăng ký trước bạ. Chương trình khuyến mại trên sẽ được áp dụng từ ngày 5/4 đến hết ngày 30/5 trên toàn quốc.

Theo đại diện F-Auto, chương trình hỗ trợ khách hàng này là một phần trong nỗ lực thể hiện cam kết lâu dài của BYD mang đến thị trường Việt Nam các dịch vụ trước và sau bán hàng theo tiêu chuẩn quốc tế.

Đại diện của F-Auto cũng tiết lộ một trong những mục tiêu đó sẽ là việc phát triển hệ thống đại lý dịch vụ có chất lượng phục vụ khách hàng theo tiêu chuẩn quốc tế, với chi phí thấp và thời gian đáp ứng nhanh trong năm 2011.

Hiện nay giá bán lẻ của xe F0 bản tiêu chuẩn là 252 triệu đồng và giá bán lẻ bản full option là 282 triệu đồng.

BYD là nhà sản xuất ôtô được đầu tư bởi các doan nhân và tổ chức như tỷ phú Warren Buffett, ngân hàng Mogan Standley… Hiện BYD đã trở thành một trong những doanh nghiệp hàng đầu Trung Quốc về sản xuất linh kiện thiết bị điện tử, ôtô và công nghệ năng lượng mới. Năm 2009 BYD đứng số 1 trong Bảng xếp hạng 100 công ty công nghệ hàng đầu thế giới do hai tạp chí Bloomberg và Business Week tổng hợp.

Các dòng sản phẩm ôtô của BYD hiện đã có mặt tại hơn 56 quốc gia trên thế giới như Mỹ, Đức, Phần Lan, Đan Mạch, Tây Ban Nha, Nhật Bản, Hàn Quốc, Hong Kong… Năm 2011, BYD dự kiến sẽ tiếp tục giới thiệu những mẫu xe có sức cạnh tranh cao ở phân khúc sedan và MPV như BYD G3- F3R- S6- M6 tại thị trường Việt Nam.

Tại Việt Nam, F-Auto là nhà phân phối độc quyền với đầy đủ các dịch vụ tiêu chuẩn từ bán hàng, bảo hành đến cung cấp phụ tùng chính hãng.

Tin mới

Phân khúc xe hạng A: Mẫu xe nào sẽ bứt phá trong tháng 8?

Phân khúc xe hạng A: Mẫu xe nào sẽ bứt phá trong tháng 8?

Kết thúc tháng 7, chỉ có 1.557 xe hạng A được bán ra thị trường, giảm gần 30% so với tổng doanh số tháng trước. Kết quả này cho thấy một bức tranh ảm đạm đối với phân khúc hạng A khi thị trường ngày càng có ít sự lựa chọn.
Bộ Công Thương yêu cầu các hãng xe công nghệ tuân thủ nghiêm quy định pháp luật

Bộ Công Thương yêu cầu các hãng xe công nghệ tuân thủ nghiêm quy định pháp luật

Nhằm duy trì môi trường cạnh tranh công bằng, lành mạnh và bảo vệ quyền lợi của người tiêu dùng, Cục Cạnh tranh và Bảo vệ người tiêu dùng (Bộ Công Thương) đề nghị Grab và các doanh nghiệp cung cấp dịch vụ tương tự như dịch vụ của Grab rà soát chính sách, hoạt động kinh doanh và cạnh tranh, đảm bảo tuân thủ nghiêm các quy định của pháp luật về cạnh tranh và bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng.