Xe Merceses-Benz Việt Nam về khách sạn 5 sao

Hiền Mai
Mercedes-Benz Việt Nam vừa bàn giao lô xe E200K Avantgarde cho Khách sạn Caravelle (Tp.HCM)
Đại diện MBV và khách sạn Caravelle tại lễ bàn giao xe.
Đại diện MBV và khách sạn Caravelle tại lễ bàn giao xe.
Công ty Liên doanh Mercedes-Benz Việt Nam (MBV) vừa chính thức bàn giao bốn chiếc xe E200K Avantgarde cho Khách sạn Caravelle (Tp.HCM).

Đại diện MBV cho biết, đây là một bước tiến mới trong các dự án hợp tác với hệ thống khách sạn và resort sang trọng.

“Tại Việt Nam, cùng với sự phát triển của ngành du lịch khách sạn, năm nay chúng tôi tập trung vào các dự án hợp tác với các khách sạn và khu nghỉ mát cao cấp thông qua nhiều chương trình hỗ trợ tài chính, các dịch vụ ưu đãi, các chương trình huấn luyện lái xe…”, Giám đốc Kinh doanh và Tiếp thị MBV, ông Andreas Binder nói.

Đối với các khách sạn, việc sử dụng những chiếc xe hơi sang trọng làm phương tiện đưa đón khách hàng cũng là một trong những phương thức phục vụ và hình thức quảng bá thương hiệu để cạnh tranh hiệu quả.

“Đây là một phần nằm trong kế hoạch gồm nhiều bước nhằm làm nổi bật những mặt mạnh của Caravelle so với các khách sạn cao cấp khác đang ngày càng tăng tại Việt Nam, đồng thời cũng để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng”, Tổng giám đốc Khách sạn Caravelle, ông John Gardner cho biết.

Như vậy, cùng với Công ty Cổ phần Ôtô Âu châu (Euro Auto) – nhà phân phối thương hiệu xe BMW, MBV là thương hiệu xe hơi sang trọng thứ hai tại Việt Nam “bắt tay” chặt chẽ với ngành du lịch.

Cuối năm 2007, Euro Auto cũng đã bàn giao lô xe BMW cho Khách sạn Sofitel Metropole (Hà Nội).

Tin mới

“Cứu cánh” cho các hãng xe nước ngoài tại Mỹ

“Cứu cánh” cho các hãng xe nước ngoài tại Mỹ

Mặc dù Đạo luật Giảm lạm phát (IRA) của Mỹ sẽ có nhiều tác động tích cực đến nền kinh tế và các hãng xe sản xuất tại quốc gia này sẽ nhận nhiều ưu thế nhưng với các nhà sản xuất nước ngoài thì đây là một “đòn” khá nặng.
Volvo EX90 có gì mà hãng tự tin sẽ là mẫu xe an toàn nhất?
Volvo EX90 có gì mà hãng tự tin sẽ là mẫu xe an toàn nhất?
Mẫu SUV cỡ lớn chạy điện hoàn toàn mới của Volvo sẽ được gọi là EX90 và sẽ được trang bị công nghệ an toàn tiên tiến như một phần trong tầm nhìn của thương hiệu Thụy Điển về mục đích đảm bảo không có trường hợp tử vong và thương tích nghiêm trọng trên những chiếc xe mới của hãng.
Vượt đèn đỏ, "đặc sản" giờ cao điểm ở Hà Nội
Vượt đèn đỏ, "đặc sản" giờ cao điểm ở Hà Nội
Thành phố Hà Nội hiện có hàng trăm nút giao thông được bố trí cụm đèn tín hiệu giao thông, nhằm góp phần điều tiết lưu lượng các phương tiện tham gia giao thông, đảm bảo an toàn giao thông cho người và phương tiện trên toàn tuyến. Mặc dù vậy, nhiều người vẫn có thói quen xấu là vượt đèn đỏ để tiết kiệm thời gian cho bản thân mình.