Xe tay ga cao cấp Honda SH300i bị triệu hồi tại Việt Nam

Honda Việt Nam thông báo về việc triệu hồi đối với 1.332 chiếc xe tay ga cao cấp SH300i để khắc phục lỗi thoát hơi xăng...
Honda SH300i 2019
Tại thị trường Việt Nam, Honda SH300i đang được phân phối với mức giá bán lẻ 276,49 triệu đồng.

Toàn bộ số xe thuộc diện triệu hồi đều được nhập khẩu nguyên chiếc từ Italy và được sản xuất trong khoảng thời gian từ tháng 6/2018 đến tháng 5/2020.

Liên doanh Nhật Bản cho biết, trong quá trình kiểm soát chất lượng sản phẩm đã phát hiện tình trạng nồng độ hơi xăng thoát ra môi trường vượt quá mức tiêu chuẩn tại Việt Nam.

Mặc dù lỗi này không gây nguy hiểm trong quá trình sử dụng song cũng ít nhiều gây nên những bất tiện, đồng thời vi phạm các tiêu chuẩn do cơ quan quản lý quy định. Do vậy, Honda quyết định triệu hồi đề khắc phục lỗi.

Theo kế hoạch, chương trình triệu hồi đã bắt đầu được thực hiện từ ngày 24/5/2021 tại hệ thống đại lý xe máy Honda uỷ nhiệm (HEAD). Thời gian kiểm tra và khắc phục lỗi dự kiến mất khoảng 4 giờ cho mỗi xe.

Honda SH300i là mẫu xe tay ga cao cấp phân khối lớn được sản xuất tại Italy. Tại thị trường Việt Nam, Honda SH300i đang được phân phối với mức giá bán lẻ 276,49 triệu đồng.

Xe sử dụng động cơ SOHC xi-lanh đơn dung tích 279cc, làm mát bằng dung dịch, phun xăng điện tử, công suất cực đại 25 mã lực và mô-men xoắn cực đại 25,5 Nm.

Nằm trong nhóm xe phân khối lớn song SH300i lại được phân phối tại hệ thống đại lý xe máy phổ thông thay vì hệ thống đại lý xe phân khối lớn Honda Moto.

Tin mới

“Cứu cánh” cho các hãng xe nước ngoài tại Mỹ

“Cứu cánh” cho các hãng xe nước ngoài tại Mỹ

Mặc dù Đạo luật Giảm lạm phát (IRA) của Mỹ sẽ có nhiều tác động tích cực đến nền kinh tế và các hãng xe sản xuất tại quốc gia này sẽ nhận nhiều ưu thế nhưng với các nhà sản xuất nước ngoài thì đây là một “đòn” khá nặng.
Volvo EX90 có gì mà hãng tự tin sẽ là mẫu xe an toàn nhất?
Volvo EX90 có gì mà hãng tự tin sẽ là mẫu xe an toàn nhất?
Mẫu SUV cỡ lớn chạy điện hoàn toàn mới của Volvo sẽ được gọi là EX90 và sẽ được trang bị công nghệ an toàn tiên tiến như một phần trong tầm nhìn của thương hiệu Thụy Điển về mục đích đảm bảo không có trường hợp tử vong và thương tích nghiêm trọng trên những chiếc xe mới của hãng.
Vượt đèn đỏ, "đặc sản" giờ cao điểm ở Hà Nội
Vượt đèn đỏ, "đặc sản" giờ cao điểm ở Hà Nội
Thành phố Hà Nội hiện có hàng trăm nút giao thông được bố trí cụm đèn tín hiệu giao thông, nhằm góp phần điều tiết lưu lượng các phương tiện tham gia giao thông, đảm bảo an toàn giao thông cho người và phương tiện trên toàn tuyến. Mặc dù vậy, nhiều người vẫn có thói quen xấu là vượt đèn đỏ để tiết kiệm thời gian cho bản thân mình.