Yamaha NVX có thêm phiên bản động cơ 125

Đức Thọ
Mẫu xe tay ga thể thao Yamaha NVX tại thị trường Việt Nam được bổ sung thêm phiên bản động cơ 125cc từ tháng 3/2017
Bên cạnh động cơ dung tích nhỏ hơn và thiếu trang bị phanh ABS, phiên 
bản mới cũng sở hữu khá đầy đủ các công nghệ và tính năng mới.
Bên cạnh động cơ dung tích nhỏ hơn và thiếu trang bị phanh ABS, phiên bản mới cũng sở hữu khá đầy đủ các công nghệ và tính năng mới.
Hãng xe máy đến từ Nhật Bản chính thức đưa ra thị trường thêm một phiên bản mới cho mẫu xe tay ga thể thao NVX.

Theo đó, kể từ tháng 3/2017, bên cạnh các phiên bản trang bị động cơ 155cc vừa ra mắt thị trường hồi cuối năm 2016, Yamaha NVX bắt đầu có thêm phiên bản trang bị động cơ 125cc.

Động cơ trên phiên bản NVX mới vẫn sử dụng các công nghệ blue core 4 thì phun xăng điện tử và hệ thống CVT như các phiên bản trước. Đây cũng là thế hệ động cơ sở hữu xi-lanh DiASil và piston nhiệt đúc công nghệ độc quyền của Yamaha

Tuy nhiên, do có dung tích xi-lanh nhỏ hơn nên công suất của phiên bản này cũng thấp hơn. Cụ thể, NVX 125cc đạt công suất cực đại 12 mã lực (8,8 kw) tại tốc độ tua máy 8.000 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại 11,3 Nm tại tốc độ tua máy 7.000 vòng/phút.

Ngoài “trái tim” mới, NVX 125cc mới không có thay đổi nào về thiết kế so với các phiên bản trang bị động cơ 155cc trước đó. Xe có 4 tùy chọn màu sắc ngoại thất metalic là xanh, đen, trắng và đỏ.

Yamaha NVX hiện đã có mặt trên thị trường với mức giá bán lẻ đề xuất 40,99 triệu đồng, thấp hơn 4 triệu đồng so với phiên bản 155c tiêu chuẩn và thấp hơn 10 triệu đồng so với phiên bản 155c cao cấp trang bị hệ thống chống bó cứng phanh ABS.

Tin mới

“Cứu cánh” cho các hãng xe nước ngoài tại Mỹ

“Cứu cánh” cho các hãng xe nước ngoài tại Mỹ

Mặc dù Đạo luật Giảm lạm phát (IRA) của Mỹ sẽ có nhiều tác động tích cực đến nền kinh tế và các hãng xe sản xuất tại quốc gia này sẽ nhận nhiều ưu thế nhưng với các nhà sản xuất nước ngoài thì đây là một “đòn” khá nặng.
Volvo EX90 có gì mà hãng tự tin sẽ là mẫu xe an toàn nhất?
Volvo EX90 có gì mà hãng tự tin sẽ là mẫu xe an toàn nhất?
Mẫu SUV cỡ lớn chạy điện hoàn toàn mới của Volvo sẽ được gọi là EX90 và sẽ được trang bị công nghệ an toàn tiên tiến như một phần trong tầm nhìn của thương hiệu Thụy Điển về mục đích đảm bảo không có trường hợp tử vong và thương tích nghiêm trọng trên những chiếc xe mới của hãng.
Vượt đèn đỏ, "đặc sản" giờ cao điểm ở Hà Nội
Vượt đèn đỏ, "đặc sản" giờ cao điểm ở Hà Nội
Thành phố Hà Nội hiện có hàng trăm nút giao thông được bố trí cụm đèn tín hiệu giao thông, nhằm góp phần điều tiết lưu lượng các phương tiện tham gia giao thông, đảm bảo an toàn giao thông cho người và phương tiện trên toàn tuyến. Mặc dù vậy, nhiều người vẫn có thói quen xấu là vượt đèn đỏ để tiết kiệm thời gian cho bản thân mình.