Mở rộng quy mô triển lãm môtô, xe máy 2017

Đức Thọ
Triển lãm chuyên ngành về môtô, xe máy duy nhất tại Việt Nam sẽ tiếp tục diễn ra tại Tp.HCM thay vì chuyển ra Hà Nội
Năm ngoái, kỳ triển lãm chuyên ngành môtô, xe máy đầu tiên tại Việt Nam 
cũng đã diễn ra tại Tp.HCM và thu hút 140.000 lượt khách tham quan.
Năm ngoái, kỳ triển lãm chuyên ngành môtô, xe máy đầu tiên tại Việt Nam cũng đã diễn ra tại Tp.HCM và thu hút 140.000 lượt khách tham quan.
Hiệp hội các Nhà sản xuất xe máy Việt Nam (VAMM) cho biết, triển lãm Vietnam Motorcycle Show lần thứ 2 (VMCS 2017) sẽ mở rộng quy mô đáng kể so với năm ngoái.

Dự kiến VMCS 2017 sẽ có sự tham gia của 5 hãng xe thành viên VAMM gồm Honda, Yamaha, Piaggio, Suzuki và SYM cùng các nhà nhập khẩu môtô, xe máy khác như Benelli, Ducati, Kawasaki, Peugeot hay Harley Davidson...

Đáng chú ý, triển lãm chuyên ngành về môtô, xe máy duy nhất tại Việt Nam sẽ tiếp tục diễn ra tại Tp.HCM thay vì chuyển ra Hà Nội. Một trong những lý do khiến VMCS 2017 chưa thể “Bắc tiến” là bởi các trung tâm triển lãm tại Hà Nội chưa đáp ứng được quy mô theo yêu cầu của ban tổ chức.

Theo kế hoạch, VMCS 2017 sẽ chính thức mở cửa từ ngày 4 đến ngày 7/5 tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC) trên tổng diện tích hơn 10.000 m2. Bên cạnh việc mở rộng quy mô, VMCS 2017 cũng đa dạng hơn về nội dung và sản phẩm trưng bày từ các mẫu xe phổ thông đến cao cấp, từ xe phân khối lớn đến các dòng xe ý tưởng độc đáo của các nhà sản xuất xe máy lớn trên thế giới.

Ban tổ chức VMCS 2017 cũng sẽ tăng cường thêm nhiều hoạt động như những màn trình diễn môtô mạo hiểm, các chương trình lái thử xe miễn phí cùng nhiều hoạt động tương tác với người tiêu dùng.

Kỳ triển lãm năm nay cũng có sự góp mặt của các ngành hàng hỗ trợ như các thương hiệu công nghiệp phụ trợ, linh phụ kiện, phụ tùng, đồ chơi và các lĩnh vực liên quan như tài chính, bảo hiểm, ngân hàng…

Dự kiến VMCS 2017 sẽ thu hút khoảng 150.000 lượt khách tham quan trong 4 ngày diễn ra triển lãm.

Năm ngoái, kỳ triển lãm chuyên ngành môtô, xe máy đầu tiên tại Việt Nam cũng đã diễn ra tại Tp.HCM và thu hút 140.000 lượt khách tham quan.

VMCS là kỳ triển lãm do hiệp hội VAMM khởi xướng nhằm tạo dựng sân chơi cho tất cả các nhà sản xuất có cơ hội tiếp cận người tiêu dùng và quảng bá sản phẩm, trở thành cầu nối để đưa những mẫu xe mới cùng các công nghệ hiện đại nhất đến gần hơn với người tiêu dùng Việt Nam, từ đó góp phần phát triển ngành công nghiệp xe máy Việt Nam.

Tin mới

Bạn có biết: Các khoản chi phí nào phải chi để nuôi xe ô tô cũ?

Bạn có biết: Các khoản chi phí nào phải chi để nuôi xe ô tô cũ?

So với ô tô mới, khi xác định định mua một chiếc ô tô cũ làm phương tiện đi lại thì bạn cần cân nhắc các khoản chi phí sẽ bị đội lên một chút bên cạnh các khoản cố định phải chi. Sau đây là các khoản chi phí bạn sẽ phải chi trả khi chuẩn bị muốn sở hữu một chiếc ô tô cũ.
Công nghệ mới giúp không quên trẻ em và vật nuôi trong xe ô tô

Công nghệ mới giúp không quên trẻ em và vật nuôi trong xe ô tô

Đôi khi trẻ nhỏ hoặc vật nuôi có thể bị bỏ quên trong xe hơi và xảy ra không ít vụ việc thương tâm. Trước thực tế này, hãng xe Volvo vừa công bố hệ thống đầu tiên trên thế giới hoạt động với radar và sẽ được cung cấp trên mẫu SUV điện hàng đầu EX90 sắp tới của thương hiệu này.
Bản tin AutoNews Weekly ngày 24/9/2022
Bản tin AutoNews Weekly ngày 24/9/2022
Bản tin AutoNews Weekly ngày 24/9/2022 có các chủ đề đáng chú ý: Vinfast VF 6 lần đầu lộ diện “mặt mộc”; giá xe Honda lên xuống thất thường như chứng khoán, Hà Nội nghiêm cấm công chức can thiệp vào xử lý vi phạm giao thông; Chủ đề nóng trong tuần: Hai Bộ tranh luận kịch liệt về quy định mức độ rời rạc của ôtô nhập khẩu...
Bảng giá xe Peugeot mới nhất tháng 9/2022
Bảng giá xe Peugeot mới nhất tháng 9/2022
Giá xe ô tô Peugeot mới nhất tháng 9/2022 tại thị trường Việt Nam gồm Peugeot 2008, 5008, 3008, Traveller... dao động từ 789 triệu đến 2,089 tỷ đồng.